Nokia Lumia 925 gây sốc với tính năng chụp ảnh đỉnh cao

Được trang bị máy ảnh PureView 8,7 Megapixel với sáu ống kính Carl Zeiss, Nokia Lumia 925 là chú “dế” giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời dù ở bất kỳ đâu.

Với hệ điều hành Windows Phone 8, Nokia Lumia 925 sở hữu đầy đủ những tính năng tuyệt vời của một chiếc điện thoại thông minh. Làm việc mọi lúc mọi nơi với MS Office, thưởng thức các giai điệu miễn phí trên Nokia Music và khám phá thành phố xung quanh bạn với HERE Maps hoặc lắp thêm vỏ sạc không dây để tận hưởng tính năng sạc pin không cần cắm cáp.

Tuy nhiên, với máy ảnh PureView 8,7 Megapixel cùng sáu ống kính Carl Zeiss, chú “dế” này còn có loạt tính năng chụp ảnh cực hấp dẫn đáng được bạn khám phá.

Một trong những đặc điểm ấn tượng từ chức năng chụp ảnh của Lumia 925 đó là chụp ảnh và quay video siêu sắc nét trong điều kiện thiếu sáng. Chế độ chụp Smart Camera của Nokia giúp bạn chụp nhiều bức ảnh cùng lúc để tạo một chuỗi hành động liên tiếp và sáng tạo hơn nữa.

Với công nghệ PureView nổi tiếng – đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế – đi kèm ống kính quang học Carl Zeiss cùng sáu thấu kính bên trong, Nokia Lumia 925 cho bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cả ban ngày lẫn ban đêm trên một thiết kế tuyệt đẹp giúp bạn luôn nổi bật ở bất kỳ nơi đâu.

Nhờ chế độ chụp Smart Camera của Nokia, bạn sẽ không bỏ lỡ giây phút nào và sau đó chọn lại hình ảnh đẹp nhất theo ý muốn. Đặc biệt, tính năng Action Shot trong chế độ Smart Camera của Nokia còn giúp bạn chỉ cần chụp một lần để ghi lại một chuỗi các chuyển động vào một bức ảnh chất lượng cao.

Chụp ảnh với Nokia Lumia 925 cũng giúp bạn loại bỏ những vật thể không cần thiết nhờ tính năng Remove Moving Object trong Smart Camera.

Bạn cũng có thể lựa chọn khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi người với tính năng Change Faces trong chế độ Smart Camera của Nokia, qua đó giúp bạn kết hợp được bức hình ưng ý nhất từ chuỗi các ảnh chụp liên tiếp.

Theo VnMedia

Trả lời