Những tựa game chiến thuật tuyệt đỉnh cho iPad

Tận dụng lợi thế màn hình lớn, sáng, rõ, đẹp, máy tính bảng của Apple đang là bến đỗ tiềm năng cho nhiều tựa game chiến thuật hấp dẫn.

Plants vs Zombie

Ngay sau khi xuất hiện, Plants vs Zombies đã khiến cộng đồng game thủ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những tính năng và đồ họa chi tiết. Khi tham gia chơi, bạn sẽ trồng những cây hoa hướng dương có thể sản sinh ra mặt trời, kiếm tiền mua được các vật phẩm như là hoa bắn táo, sơ-ri nổ, đá chặn đường… để chống lại các thây ma. Chỉ cần khéo léo điều khiển “hoa lá” game thủ sẽ dễ dàng tìm được những cách bài binh bố trận hợp lý để đánh bại kẻ thù.

Fieldrunners

Fieldrunners có lẽ là một trong những game chiến thuật đình đám nhất trên iPhone. Khi được phát triển trên iPad, nó vẫn giữ được vị trí bán chạy nhất. Fieldrunners đòi hỏi tính chiến thuật cao cùng cách chơi biến tấu, khiến người chơi được phiêu lưu trong một thế giới đầy mê hoặc.

Command Conquer Red Alert

Command Conquer: Red Alert là một trong những game chiến thuật nổi tiếng nhất dành cho các dòng máy tính để bàn và laptop. Diễn biến game xoay quanh lịch sử trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II. Lịch sử thế giới trong phiên bản này ngược lại, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra và quân đội Hittler cũng chỉ là những “con tốt trên bàn cờ”. Các thành phố và các nước sụp đổ hoàn toàn trước sức mạnh của quân đội Liên Xô.

Legendary Wars

Đây là một tựa game chiến thuật cực kỳ độc đáo và thú vị bởi nhiệm vụ trong trò chơi thay đổi theo từng cấp độ. Ví dụ như trong level đầu, người chơi sẽ phải làm hết sức để bảo vệ thành trì của mình, trong khi ở các cấp độ cao hơn, nhiệm vụ sẽ ngày một khó khăn và phức tạp hơn. Để có thể chinh phục mọi thử thách gặp phải, bạn sẽ phải thu thấp các tài nguyên khoáng sản và xây dựng, nâng cấp nhiều binh đoàn đặc biệt sở hữu các loại sức mạnh kỳ lạ.

Siegecraft

Lại thêm một tựa game dạng tower defense nữa với nhiệm vụ ngăn cản và tiêu diệt kẻ địch trước khi chúng kịp tiến vào thành trì của bạn. Điểm thú vị của Siegecraft chính là tính năng chơi mạng, bạn có thể tham gia vào host của Game Center để so tài với những người chơi khác. Phiên bản trên iPad còn cho phép chủ nhân so tài với bạn bè ở chế độ 2 người chơi.

Tower Defense: Lost Earth

Đúng như tên gọi, đây là một tựa game chống cổng của Com2US – một hãng phát triển game cho iOS đến từ Hàn Quốc. Ngoài việc xây chòi tiêu diệt quân địch, Lost Earth còn có nhiều loại vũ khí đặc biệt như bom nguyên tử để giúp người chơi chống lại những đợt đặc biệt có số lượng quá lớn hoặc cứu thua trong các tình huống khó khăn.

Theo VnMedia

Trả lời