Những lý do iPhone 5 vẫn là ‘vô đối’

Trang web Apple.com mới đưa ra một vài lý do khuyên người dùng nên chọn iPhone 5 thay vì Samsung Galaxy S IV. 

Mọi chi tiết đều được cân nhắc

iPhone 5 đã đạt được mục tiêu vừa mỏng, nhẹ lại vừa có đầy đủ tính năng cần thiết. Mọi chi tiết và chất liệu, đặc biệt là chất liệu vỏ bằng aluminum, đều được cân nhắc sử dụng.

Là chiếc điện thoại duy nhất có màn hình Retina

Màn hình Retina có độ phân giải siêu cao, cho phép hình ảnh và chữ vừa có độ nét, vừa có độ sinh động đáng ngạc nhiên, trông giống như thật.

Thời gian sử dụng pin lâu

Pin của iPhone 5 được dùng trong vòng 8 giờ đàm thoại, 8 giờ lướt mạng và 10 giờ xem video. Tuy thời gian sử dụng dài, nhưng nó lại rất nhỏ gọn để đưa vào trong một thiết bị nhỏ, nhẹ như iPhone 5.

Có quá nhiều lý do khiến người dùng vẫn chọn iPhone 5 thay vì Galaxy S IV.

Bộ xử lý A6 mạnh mẽ nhưng không tốn nhiều năng lượng

A6 cho phép iPhone 5 xử lý mọi việc một cách nhanh chóng, không bị giật khi chơi game. Đặc biệt là sự kết hợp với iOS 6 thực sự có hiệu quả, giúp tiết kiệm pin. 

iPhone cung cấp mạng không dây tốc độ cực nhanh và LTE

Với mạng LTE trong iPhone, bạn có thể lướt web, tải về và xem nội dung với một tốc độ cực nhanh. iPhone 5 còn hỗ trợ nhiều mạng trên thế giới nên có thể yên tâm về tốc độ vào mạng của iPhone 5, dù bạn đang ở đâu.

Camera phổ biến nhất thế giới

Camera iSight trong iPhone có thể coi là phổ biến nhất thế giới. Nó có thể bao quát được góc chụp rộng và cùng với những phần mềm và cứng có sẵn trong máy, chúng ta có thể điều chỉnh màu và ảnh, vì thế bạn sẽ không phải ngại ngùng khi chụp ảnh ở những nơi có điều kiện ánh sáng không tốt.

Có hàng triệu cách để giải trí, từ một nguồn thông tin rất đáng tin cậy

iTunes Store là một trong những kho giải trí khổng lồ, với hơn 800.000 ứng dụng và đáng tin cậy nhất trên thế giới do được Apple kiểm soát để tránh những phần mềm độc hại.

Hệ điều hành iOS 6

Đây là hệ điều hành điện thoại tiên tiến nhất trên thế giới. Với nhiều tính năng đột phá như Siri, FaceTime, iPhone đã trở thành một công cụ hữu ích và có tính giải trí cao.

iPhone là điện thoại duy nhất có phần mềm Siri

Phần mềm này cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói, để gửi tin nhắn, lên lịch gặp gỡ, lập mục nhắc việc… Bạn thậm chí có thể lái xe bằng… giọng nói.

iClouds giúp bạn chia sẻ nội dung trên mọi thiết bị

iClouds lưu giữ các nội dung như nhạc, ảnh, ứng dụng, liên hệ, tài liệu… và chia sẻ những thông tin này cho các thiết bị khác.

Quan trọng nhất là bạn sẽ luôn có được sự hỗ trợ từ các nhân viên

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với những cửa hàng hoặc đại lý của Apple để nhận được sự giúp đỡ.

Theo Khám phá 

Trả lời