Nexus 7 mới sẽ có màn hình Full HD, Android 4.3

Google có thể sẽ chịu lỗ 5-10 USD cho một đơn vị sản phẩm bán ra để gia tăng sức mạnh cho dòng Nexus 7 danh tiếng của mình.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities vừa cho biết, Google sẽ giới thiệu chiếc Nexus 7 thế hệ thứ 2 tại sự kiện Google I/O diễn ra tuần sau với cấu hình mạnh mẽ hơn, trong khi giá bán vẫn được giữ nguyên.

Theo đó, chiếc Nexus 7 mới vẫn sẽ được sản xuất bởi Asus nhưng tích hợp màn hình độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel và chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro giống chiếc Nexus 4. Một số nâng cấp khác về cấu hình sản phẩm bao gồm camera sau 5 megapixel, pin 4.000 mAh với sạc không dây chuẩn Qi và hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Nếu những thông tin trên là chính xác, chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc máy tính bảng 7 inch siêu mạnh mẽ trong khi giá bán lại rất cạnh tranh. Về thiết kế, chiếc Nexus 7 mới được cho là sẽ sở hữu viền màn hình mỏng hơn. Ngoài ra, nhà phân tích này cũng khẳng định, Google sẵn sàng bán lỗ 5-10 USD cho một đơn vị sản phẩm và nó sẽ chỉ được bán ra qua kênh phân phối trực tuyến của Google giống như cách làm với chiếc Nexus 4 trước đây.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời