NCollector Studio

Mặc dù Internet 3G hiện nay khá phổ biến, người sử dụng có thể truy cập mạng bất cứ đâu. Nhưng không phải trường hợp nào cũng suôn sẻ, có những trường hợp khách quan như tài khoản hết tiền, không có sóng 3G, thiết bị kết nối bị lỗi… Trong khi bạn cần lấy một vài thông tin từ một website nào đó chứ không cần phải truy cập như lướt web bình thường. NCollector Studio sẽ giúp đỡ bạn, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép lọc và tải về các thành phần mong muốn từ một website nào đó hoàn toàn tự động để sử dụng trong khi không có Internet.

Có khá nhiều ứng dụng nổi tiếng cho phép người dùng lưu lại nội dung của một trang web. Tuy nhiên, giá thành của những phần mềm ấy khá cao. NCollector Studio sẽ là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo và hoàn toàn miễn phí.

NCollector Studio

Tính năng chính:

Trình duyệt offline

Download một trang web để trình duyệt offline và đọc những trang web khi không có kết nối Internet, hoặc chứng minh bạn đang làm việc trên một trang web local. Bạn muốn đọc những bài viết hay nhưng lại bị giới hạn thời gian kết nối? NCollector Studio sẽ giúp bạn đọc những trang web ưa thích mà không còn phải lo lắng về vấn đề kết nối nữa. Chỉ cần điền những URL trang web bạn muốn đọc offline và NCollector Studio sẽ download các trang web hoàn chỉnh, và chuyển đổi tất cả các liên kết dẫn thành đường dẫn tương đối để hoàn chỉnh trang web và chuyển tới ổ local.

  • Chuyển đổi các liên kết thành đường dẫn tương đối để xem offline và di chuyển dễ dàng.
  • Trích xuất và dịch các liên kết từ tập tin HTML, CSS và LESS.
  • Download HTTP, HTTPS, FTP.
  • Hạn chế cấp độ tên miền hoặc tên miền phụ.
  • Hỗ trợ xác thực các trang web được yêu cầu.
  • Lọc thông tin các trang web bằng cách sử dụng trợ giúp từ khóa mạnh mẽ.
  • Loại bỏ hình ảnh quảng cáo bằng cách áp dụng bộ lọc từ khóa được cung cấp để ngăn chặn những URL quảng cáo phổ biến.
  • Loại bỏ hình thu nhỏ bằng cách áp dụng bộ lọc từ khóa được cung cấp để chặn các URL thumbnail chung.

Website Crawler

Chế độ Website Crawler là chế độ được sử dụng khi bạn cần download nhiều tập tin từ một trang web cụ thể, ví dụ như tài liệu cho việc học tập, hình ảnh từ một thư viện ảnh,… Công cụ có khả năng lọc mạnh mẽ, cho phép chỉ download những file cần thiết, và khi đã hoàn tất, bạn có thể xem thư viện hình ảnh hoặc danh sách tập tin download. Khi chạy các project một lần nữa, công cụ sẽ chỉ download các tập tin mới và cập nhật. Download bất kỳ loại tập tin hình ảnh, video, PDF,…

Tìm kiếm hình ảnh

NCollector Studio bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm được cấu hình sẵn cho google hình ảnh, bing hình ảnh, tối ưu hóa để tìm thấy những hình ảnh mà bạn muốn. Chỉ cần xác định tiêu chí tìm kiếm và ghi đè lên kích thước lọc nếu cần thiết.

Nhân bản trang web

Khi bạn cần tạo bản sao/sao lưu một trang web mà không “phá vỡ” cơ cấu URL bạn đầu, thì đây là một chế độ bạn nên sử dụng. Ví dụ, bạn được giao nhiệm vụ sửa đổi một trang web mà không có nguồn ban đầu. Chế độ Mirror của NCollector Studio cho phép bạn download toàn bộ trang web hoặc một phần của trang web mà không cần sửa đổi.

Đặng Hương

Link download : http://www.calluna-software.com/downloads/ncollector/NCollectorStudioLite.msi

Trả lời