Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn

Từ giữa tháng 4 đến hết ngày 15/7, ví điện tử – cổng thanh toán NgânLượng.vn phối hợp với nhiều website dịch vụ và nội dung số triển khai chương trình khuyến mại lớn mang tên “Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn”.

Theo đó, khách hàng nạp tiền bằng thẻ cào vào các website dịch vụ và nội dung số tham gia chương trình sẽ được nhận ưu đãi gấp đôi giá trị thẻ nạp từ nhà phát hành và cơ hội nhận nhiều giải thưởng có giá trị từ NgânLượng.vn.

Chương trình “Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn” dành cho các website dịch vụ và nội dung số.

Cụ thể, với mỗi 10.000 đồng mệnh giá thẻ nạp thành công và hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng. NgânLượng.vn sẽ quay thưởng hàng tuần và trao giải với phần thưởng cao nhất lên đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, những khách hàng có tổng giá trị nạp thẻ cao nhất trong tuần cũng sẽ giành các giải thưởng có giá trị.

Ông Trần Việt Vĩnh, Phó Giám đốc NgânLượng.vn cho biết: “Mục tiêu của chương trình là liên kết với nhiều website dịch vụ và nội dung số để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, từ đó tạo ra sự trung thành và kích thích tiêu dùng nhiều hơn, đồng thời thúc đẩy hơn nữa tăng trưởng cho các doanh nghiệp tham gia chương trình”.

Đặc biệt, tại cuối chương trình, tất cả các khách hàng nạp thẻ trong suốt thời gian này sẽ được tham gia quay thưởng quý và có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị như xe máy Honda Wave RSX, máy tính bảng iPad Mini, điện thoại cao cấp… Danh sách khách hàng trúng thưởng được cập nhật hàng ngày trên website chính thức của chương trình tại https://www.nganluong.vn/nap-the-rinh-xe-2013Q2.

NgânLượng.vn là một trong số ít các ví điện tử và cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại, NgânLượng.vn có hơn 1 triệu tài khoản ví, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và phương tiện thanh toán trong nước, được chấp nhận tại hơn 15.000 website thương mại điện tử và nội dung số, và ước tính chiếm hơn 55% thị phần thanh toán trực tuyến trong thương mại điện tử.

Theo Infonet

Trả lời