MyPunchbowl

Hầu hết người dùng Internet thường sử dụng những tấm thiệp điện tử từ các trang web rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhưng chúng đều có đặc điểm chung là hình dáng cố định, không thể thay đổi. Với MyPunchbowl, bạn sẽ bước vào một studio đơn giản cho phép mỗi người có thể tạo những điểm riêng, không thể trùng với bất kỳ ai.

Sau khi truy cập vào trang web, bạn sẽ thấy rất nhiều chủ đề, nhưng để làm thiệp năm mới bạn sẽ nhấp vào “New Year 2009”. Tiếp tục, bạn sẽ thấy rất nhiều kiểu thiệp độc đáo và lựa chọn một kiểu ưng ý rồi tiếp tục đi vào bước chỉnh sửa riêng. Bấm Edit và thực hiện theo những Tab sau đây:

Tab Card Text: Nhập lời chúc ngắn gọn, rồi thay đổi font chữ, kích thước (dấu cộng hoặc trừ để tăng giảm), màu chữ, và vị trí của dòng chữ trên khung.  


Nhiều font chữ đẹp trong thư viện của trang web 

Tab Note: Thông điệp, lời chúc, nhắn tin đến người nhận. Nội dung này sẽ không hiện trên thiệp nhưng sẽ đính kèm trong thiệp khi gửi đi. 

Tab Photo: Điểm này khá hay và khác với nhiều dịch vụ tặng thiệp trực tuyến khác. Bạn có thể lấy những ảnh có liên quan đến ngày tết trong thư viện ảnh của trang web, ngoài ra bạn có thể chọn một ảnh từ máy tính của mình để đặt trên tấm thiệp. Đây là một điểm nhấn ấn tượng cho người tặng thiệp, nên chèn những ảnh kỷ niệm, hình cá nhân…

Tab Color: Điều chỉnh màu nền và độ tương phản.


Giao diện chỉnh sửa chính của trang web

Nhấn Done để trang web lưu lại thiệp của bạn. Bây giờ chỉ còn thao tác cuối cùng và rất quan trọng là nhập email của người nhận tại khung “To”.

Theo Tuoitre

Link download : http://www.punchbowl.com

Trả lời