MyPCBackup

MyPCBackup là công cụ cho phép bạn sao lưu máy tính và các tập tin trực tuyến một cách an toàn, sau đó có thể truy cập vào chúng bất cứ lúc nào từ các thiết bị di động như iPad, iPhone, Android. Hãy yên tâm bởi dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ bị mất khi ổ đĩa cứng gặp sự cố, trộm cắp hay tình cờ xóa dữ liệu. MyPCBackup giúp bạn bảo vệ tài liệu quan trọng, nhạc, video hoặc bất kỳ tài liệu khác và bạn có thể yên tâm khi có sẵn một bản sao lưu.

Chỉ cần download ứng dụng và MyPCBackup sẽ bắt đầu tự động sao lưu tất cả các tập tin trên máy tính một cách an toàn bằng cách sử dụng mã hóa “ngân hàng“. Thậm chí, bạn có thể xem, chia sẻ, download các tập tin từ thiết bị di động. Thay vì chỉ cung cấp một “mạng lưới” an toàn cho các tập tin của bạn như hầu hết những sản phẩm sao lưu khác, MyPCBackup cho phép bạn chia sẻ các tập tin đơn giản, bất kể kích thước. Công cụ cung cấp một danh sách phong phú các tính năng để người dùng trải nghiệm.

MyPCBackup

Chức năng chính:

Sao lưu an toàn

Bảo mật là tính năng quan trọng nhất trong khi sao lưu trực tuyến và những tùy chọn lưu trữ khác nhau. Để đảm bảo người dùng luôn được bảo vệ, MyPCBackup sử dụng công nghệ mã hóa 256 Bit hàng đầu thế giới. Nhưng chỉ như vậy thì có an toàn không? Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. 99% cổng thanh toán trực tuyến (bao gồm những trang web nổi tiếng như Paypal, Amazon, Play.com,…) đều sử dụng bảo mật 128 bit. Về cơ bản, MyPCBackup sử dụng bảo mật “kép” để bảo vệ những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trực tuyến, thông qua ngân hàng và nhà bán lẻ trực tuyến. Chức năng này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm bởi tất cả các tập tin, thư mục, tài liệu quan trọng của họ sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây.

Giao diện người dùng dễ sử dụng

MyPCBackup được thiết kế rất dễ sử dụng, không yêu cầu những kỹ năng nâng cao về máy tính. Sau khi đã hoàn thành những hướng dẫn để download và chọn những gì để sao lưu, MyPCBackup sẽ tự động làm những gì còn lại.

Đồng bộ hóa trên nhiều máy tính

Với công nghệ tiên tiến, bạn có thể truy cập và download các tập tin từ bất kỳ vị trí nào. MyPCBackup cung cấp cho bạn chức năng đồng bộ hóa miễn phí, cho phép bạn truy cập vào bất kỳ tập tin từ một máy tính khác, hay từ một thiết bị di động cùng với công nghệ mã hóa hàng đầu 256 Bit. Vì vậy, cho dù bạn muốn truy cập vào một tài liệu quan trọng từ máy tính để bàn, hoặc lắng nghe bài hát yêu thích trên tàu, MyPCBackup giúp bạn truy cập vào các tập tin khi bạn cần chúng.

Tự động sao lưu

Tính năng Automatic Backup cho phép tự động sao lưu các tập tin và thư mục quan trọng, mà bạn không cần phải làm bất kỳ thao tác nào. Tính năng này sẽ thực hiện mỗi khi bạn khởi động lại máy tính hoặc máy tính xách tay. Tính năng này giúp người dùng an tâm hơn khi những sự cố xảy ra, tất cả những kỷ niệm, tài liệu quan trọng và bộ phim yêu thích không chỉ được lưu trữ mà còn sao lưu liên tục.

Lưu trữ không giới hạn

Chức năng lưu trữ không giới hạn cho phép người dùng upload không giới hạn số lượng tập tin, thư mục, văn bản và không giới hạn tất cả các loại tập tin. Bạn có thể yên tâm khi bất kỳ tài liệu, tập tin nhạc hoặc video được upload với cách thức dễ dàng nhất.

Đặng Hương

Link download : http://cdn.mypcbackup.com/MyPCBackup_Setup.exe

Trả lời