MusicWire

MusicWire là một tiện ích giúp người dùng tìm kiếm và tải bài hát nhanh chóng, miễn phí mà không cần sử dụng đến trình duyệt web trên máy. Bên cạnh đó, công cụ này còn tích hợp một nút bấm cho phép bật bài hát vừa tải về bằng phần mềm nghe nhạc mặc định trên máy tính.

Một đặc điểm tiện lợi của MusicWire là phần mềm này có tính chất portable, đồng nghĩa với việc bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng trực tiếp ứng dụng này. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sao chép phần mềm này sang bộ nhớ ngoài và mang theo sử dụng bất cứ khi nào. Không chỉ thế, do có tính chất portable nên MusicWire sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống registry trên máy tính.

Một điểm đáng chú ý khác là MusicWire chỉ tìm kiếm và tải bản nhạc MP3, một định dạng phổ biến được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm nghe nhạc cũng như nhiều thiết bị di động khác.

Khi sử dụng MusicWire lần đầu tiên, người dùng có thể khá ấn tượng với giao diện của chương trình này. Với bố cục trực quan và rõ ràng, bất kể bạn là người mới dùng máy tính hay là một chuyên gia thì đều có thể sử dụng MusicWire ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào.

MusicWire

Bạn có thể điều hướng qua bốn nút chính nằm phía cuối giao diện. Trong đó, nút Search sẽ dẫn đến một cửa sổ tìm kiếm, người dùng có thể nhập tên nghệ sĩ, tên bài hát hoặc tên album vào ô tìm kiếm. Chương trình sẽ trả về kết quả gần như ngay lập tức. Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng bên phải bài hát để tải về bản nhạc đó. Một cách khác để tải nhạc là sử dụng trình đơn chuột phải hoặc chọn một tiêu đề và nhấn nút Space (cách) trên bàn phím.

Bài hát sau khi được tải về sẽ xuất hiện trong cửa sổ Downloads. Sau khi hoàn thành thao tác tải về, người dùng có thể nhấp chuột vào biểu tượng phát nhạc bên phải bản nhạc đó để nghe bài hát vừa tải. Một cách khác là bạn có thể nhấp chuột phải vào bài hát đó và chọn Play. Đặc biệt cũng trong trình đơn chuột phải này, MusicWire hỗ trợ một tùy chọn tìm kiếm video, khi đó, chương trình sẽ tự động mở tab mới trong trình duyệt, tìm kiếm trên YouTube video của bài hát vừa tải. Không chỉ thế, trình đơn chuột phải còn hỗ trợ một tùy chọn cho phép tìm kiếm các phiên bản khác nhau của cùng một bản nhạc.

MusicWire

Ngoài ra, trong cửa sổ Settings, phần mềm hỗ trợ một số tùy chọn thiết lập. Ví dụ, bạn có thể chọn ngôn ngữ người dùng, thiết lập đường dẫn để lưu bài hát tải về cũng như chuyển nguồn tải nhạc. MusicWire còn hỗ trợ một nút Open Folder trên cùng bên phải màn hình để truy cập nhanh thư mục chứa nhạc tải về.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích đơn giản để tải về hơn 100 triệu bản nhạc MP3 miễn phí thì MusicWire chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Một số tính năng chính của MusicWire:

  • Tìm kiếm nhạc theo tên bài hát, tên nghệ sĩ hoặc tên album.
  • Tìm kiếm sách audio, tệp tin để chơi nhạc cụ và nhạc phim hay nhạc game.
  • Tìm kiếm video nhanh trên YouTube.
  • Hỗ trợ một lịch sử tải về.
  • Cho phép chọn thư mục chứa tệp tải về.
  • Giao diện người dùng thân thiện.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga.

Thùy Vân

Link download : http://appwire.ru/soft/MusicWire.zip

Trả lời