Music Folder Player Free for Android

Music Folder Player Free for Android là trình phát nhạc dựa trên thư mục thay thế trên các thiết bị Android.

Về bản chất, Music Folder Player Free là một trình phát nhạc thay thế cho Android.

Ứng dụng Music Folder Player Free hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga.

Lưu ý: Người dùng có thể liên hệ với nhà phát triển qua Email.

Trình phát nhạc Music Folder Player Free thao tác khác so với trình phát nhạc chuẩn của Android và các trình phát nhạc thay thế khác. Music Folder Player Free phù hợp với những người dùng muốn chuyển giữa tính năng phát nhạc và sách audio / podcast.

Tính năng chính của ứng dụng Music Folder Player Free: Danh sách thư mục:

Giao diện người dùng của trình phát nhạc không dựa trên danh sách nghệ sỹ hoặc album nhạc, mà dựa trên kết cấu thư mục. Mỗi thư mục chứa các tệp tin audio sẽ hiển thị dưới dạng các danh sách riêng lẻ.

Chuyển nhanh giữa các thư mục:

Nếu bạn chọn một thư mục trong danh sách thư mục, thư mục sẽ khởi động chính xác ở vị trí cuối cùng đã phát. Tính năng này cho phép người dùng chuyển nhanh giữa các thư mục với nhau. Người dùng không cần tạo các đánh dấu bookmark thủ công nữa.

Các nút tìm kiếm:

Đối với những podcast và sách audio thời lượng dài, rất khó để bỏ qua một vị trí phát hiện thời, đặc biệt nếu sách audio là một tệp tin dung lượng lớn. Do đó ứng dụng Music Folder Player Free được thiết kế để cung cấp các nút tìm kiếm “Seek Button”. Người dùng có thể sử dụng các nút này để nhảy sang bước tiếp theo hoặc quay lại bước trước. Khoảng cách nhảy và hướng nhảy có thể cấu hình bằng mỗi nút giữa thời lượng 1 giây và 99 giây và giữa 1% và 9 %.

Bộ cân bằng Equalizer

(hỗ trợ thiết bị hệ điều hành Android 2.3 hoặc mới hơn).

 • Các thiết lập tùy chỉnh: 4
 • Các thiết lập tạo sẵn: 8 (Bass Booster, Bass Reducer, Treble Booster, Treble Reducer, Vocal Booster, Vocal Reducer, Volume Booster, Party)

Lưu ý: việc thực hiện bộ cân bằng và hiệu ứng trên các phiên bản Android cũ hơn khá phức tạp và yêu cầu bản quyền.

 • Hiệu ứng phòng ảo (hỗ trợ thiết bị hệ điều hành Android 2.3 hoặc mới hơn).
 • Hiệu ứng phản âm (hỗ trợ thiết bị hệ điều hành Android 2.3 hoặc mới hơn).
 • Điều chỉnh độ cân bẳng.
 • Kích thước phông chữ: vì có rất nhiều thiết bị Android khác nhau với độ phân giải màn hình khác nhau, người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ phông chữ theo yêu cầu.
 • Phát tệp tin ngẫu nhiên trong thư mục hiện thời.
 • Phát ngẫu nhiên các tệp của tất cả các thư mục.
 • Phát lặp các tệp tin riêng lẻ (nhấn và giữ trên track nhạc đang phát).
 • Xóa từng tệp tin riêng lẻ: người dùng có thể xóa một tệp tin riêng lẻ nếu tệp tin này hiện không được phát. Thao tác rất đơn giản, nhấn và giữ trên tệp tin và chọn “Delete”.
 • Thay đổi tên từng tệp tin riêng lẻ: người dùng có thể thay đổi tên từng tệp tin nếu tệp tin này hiện không được phát. Thao tác rất đơn giản, nhấn và giữ trên tệp tin và chọn “Rename”.
 • Trình hẹn giờ tắt: trình hẹn giờ tắt này sẽ dừng và thoát trình phát nhạc sau một khoảng thời gian được chọn hoặc lúc kết thúc track nhạc đang phát. Âm thanh sẽ được phát nhỏ dần trong vài giây trước khi bộ đếm giờ kết thúc. Tính năng này giúp bạn không bị thức giấc đột ngột.
 • Điều khiển tai nghe mở rộng: nếu tai nghe của bạn chỉ có duy nhất một nút, bạn có thể bỏ qua để chuyển sang track nhạc tiếp theo bằng cách nhấn đúp. Thao tác một chạm sẽ giúp dừng phát nhạc. Thao tác này có thể hoạt động trong chế độ phát ngẫu nhiên.
 • Chức năng hủy bỏ thao tác (undo): nếu bạn vô tình chạm vào một nút và chọn một track nhạc khác, nút Undo sẽ xuất hiện.
 • Lời bài hát thông qua ứng dụng musiXmatch.
 • Tùy chỉnh Last.fm thông qua ứng dụng Last.fm hoặc “Simple Last.fm Scrobbler”.

Phiên bản không quảng cáo của trình phát nhạc này đang được cung cấp trên Android Market.
Để biết thêm thông tin, người dùng có thể ghé thăm website của nhà phát triển; báo cáo lỗi và đề xuất thông qua thư điện tử Email.

Facebook: http://www.facebook.com/Zorillasoft

Music Folder Player Free for Android

Minh Lộc

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=de.zorillasoft.musicfolderplayer

Trả lời