Mumble

Mumble là một phần mềm chat voice dành cho nhóm đông người. Chương trình này có độ trễ khá thấp đồng thời truyền tải chất lượng âm thanh cao. Người dùng có thể ngay lập tức nghe được bạn của mình đang nói gì và trả lời nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng một điều còn khiến cho Mumble trở nên tuyệt vời hơn, đó là chương trình này được thiết kế để tối ưu hóa cho các game thủ. Đồng thời, Mumble còn đi kèm server riêng của mình, giúp đảm bảo một kênh liên lạc an toàn với độ phủ sóng rộng rãi.

Mumble

Nếu người dùng thường xuyên chơi những game yêu cầu tính tương tác cao trong khi những người cùng team của họ không ở cùng một chỗ, thì nhu cầu cho một kênh liên lạc an toàn tốc độ cao là vô cùng lớn. Bạn có thể đạt được những yêu cầu này với Mumble.

Sau khi tải về và cài đặt chương trình, người dùng chỉ cần tuân theo các bước hướng dẫn khi thiết lập. Mumble sẽ giúp bạn tối ưu hóa các yếu tố cần thiết để có những cuộc hội thoại chat voice rõ ràng.

Sau bước thiết lập này, người dùng cùng team của mình có thể kết nối với server có sẵn của chương trình hoặc tạo một kênh liên lạc riêng.

Bên cạnh đó, chương trình này cũng hỗ trợ một khả năng tùy chỉnh cao. Bạn có thể thay đổi các phím tắt để sử dụng chương trình theo ý muốn. Ví dụ, người dùng có thể chọn một nút trên bàn phím và nhấn vào phím đó mỗi lần muốn chat thay vì bật micro toàn thời gian.

Một tính năng đáng chú ý của chương trình này là cho phép phát giọng người chơi từ vị trí nhân vật của họ.

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, thì Mumble là một phần mềm vô cùng thiết yếu để dẫn đội của bạn đến chiến thắng.

Thùy Vân

Link download : http://download.mumble.com/en/mumble-1.2.5.msi

Trả lời