MSN Pictures Displayer

Avartar là hình ảnh đại diện cho bạn trong các trình nhắn tin như MSN Messenger, Yahoo Messenger. Thông thường, trong khi chat với bạn bè, Avatar chỉ là một bức ảnh tĩnh, nếu bạn muốn ảnh động thì MSN Pictures Displayer (MPD) chính là một lời giải hợp lý.

Chương trình sẽ giúp bạn thiết kế và hiển thị một trình diễn ảnh (slideshow) ngay trên avatar. Nó còn cho phép người dùng tùy biến thời lượng hiển thị giữa những bức ảnh, lưu lại tập tin thiết kế để gửi tặng bạn bè và Việt hóa cả giao diện tương tác.

Hướng dẫn

Trước khi có thể khai thác được chương trình này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản MSN Messenger của mình. Hãy trở lại giao diện của MPD, thực hiện thao tác gắp thả tất cả những ảnh (mà bạn muốn đưa vào trình diễn để phát trên avatar) từ vùng bên trái vào khu vực trống nằm chính giữa giao diện, xem lại ảnh thumbnail của chúng trong vùng Preview, xác định thời lượng hiển thị giữa những bức ảnh này trong mục Delay before next picture, đánh dấu kiểm trước một hoặc nhiều trạng thái người dùng sẽ chịu ảnh hưởng của chế độ phát trình diễn ảnh tự động, nhấn nút Save.

Sau đó đặt một tên gọi và xác định đường dẫn lưu trữ cho slideshow vừa được thiết kế thành công này rồi nhấn nút Save để hoàn tất.

Theo TTO

Link download : http://files.getpedia.net/data/2014/05/24/Install_MPD.exe

Trả lời