Mp3Transformer

Mp3Transformer là một phần mềm cho phép người dùng thu âm bài hát trên đài phát thanh và lưu về máy tính dưới dạng MP3. Chương trình này hỗ trợ hơn 2000 đài phát thanh khác nhau với rất nhiều thể loại âm nhạc.

Người dùng có thể thưởng thức và tiếp xúc với âm nhạc từ nhiều nước trên thế giới. Bất cứ khi nào bạn nghe được một ca khúc thú vị trên đài thì có thể sử dụng Mp3Transformer để thu âm lại ca khúc đó.

Mp3Transformer có một giao diện gọn gàng và trực quan. Phần mềm này hỗ trợ một danh sách các đài phát thanh có sẵn, nhưng bạn có thể bổ sung kênh radio yêu thích của mình vào chương trình.

Mp3Transformer

Với sự hỗ trợ của Mp3Transformer, người dùng có thể bắt đầu và dừng một quá trình thu âm theo ý muốn, lưu tệp vừa tạo về máy tính dưới dạng audio và thưởng thức âm nhạc bất cứ khi nào.

Đồng thời, Mp3Transformer cũng hỗ trợ các tùy chọn để sắp xếp thư viện nhạc trên máy tính người dùng. Ví dụ, bạn có thể tạo thư mục chứa các thể loại nhạc khác nhau (rock, jazz, pop…).

Một điểm tuyệt vời về Mp3Transformer là khả năng nghe nhạc và thu âm không hạn chế. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về các vấn đề bản quyền bởi lẽ khác với phần mềm tải nhạc, Mp3Transformer chỉ hỗ trợ người dùng thu âm bản nhạc từ đài radio.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều thể loại mới, trải nghiệm âm nhạc từ nhiều vùng đất mới. Nếu người dùng luôn muốn có một danh sách nhạc mới mẻ và cập nhật thì Mp3Transformer là một giải pháp thích hợp dành cho họ.

Lưu ý:

Người dùng có thể sử dụng Mp3Transformer miễn phí cho các mục đích phi thương mại.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Mp3Transformer: Giao diện chính:

Khi nhấn vào nút Main, người dùng sẽ được dẫn đến cửa sổ chính của chương trình. Trong giao diện này hỗ trợ hai tính năng chính: Play Radio StreamRecord Radio Stream. Với hai nút bấm này, người dùng có thể chọn nghe nhạc trên radio và thu âm bản nhạc đang phát đó. Bên cạnh đó, Mp3Transformer cũng hỗ trợ một phần Select Radio Stream, trong đó, bạn có thể chọn đài phát thanh mà muốn nghe.

Mp3Transformer

Để thuận tiện cho tìm kiếm và truy cập, Mp3Transformer sắp xếp kênh radio theo thứ tự trong bảng chữ cái. Sau khi chọn được category mong muốn, chương trình sẽ tự động hiện một danh sách chứa các kênh radio trong mục đó.

Không chỉ thế, người dùng còn có thể lưu một kênh radio vào mục Favorite (yêu thích) để truy cập nhanh. Ngoài ra, Mp3Transformer còn tự động ghi nhớ kênh radio đã sử dụng trong phiên làm việc trước đó.

Thao tác trong Radio Stream List:

Phía dưới Main, Options là nút Radio Stream List, cho phép người dùng truy cập tất cả kênh phát thanh mà chương trình hỗ trợ.

Người dùng có thể sử dụng các kênh có sẵn này hoặc tự thêm kênh mới nếu muốn. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần nhấn nút Add, sau đó nhập tên đài phát thanh vào đúng thư mục (category) và thêm liên kết URL.

Mp3Transformer

Lưu ý: Người dùng có thể tùy chỉnh các kênh radio có sẵn trong chương trình bằng cách sử dụng nút Edit. Nhấn nút Delete để xóa một kênh nào đó và nhấn Search để tìm kiếm kênh radio muốn sử dụng.

Trình đơn Options:

Trong tab này, người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập của chương trình. Cụ thể, bạn có thể chọn thư mục chứa các file thu âm. Nhấn nút Directory và đặt tên cho các tệp thu âm.

Mp3Transformer

Đồng thời, người dùng cũng có thể quy định thời gian thu âm. Theo mặc định, tùy chọn Recording entire radio stream sẽ được kích hoạt.

Ngoài ra, trong hộp thoại Options này, người dùng cũng có thể quy định thời gian cập nhật tính năng mới của chương trình và thiết lập ngôn ngữ.

Thùy Vân

Link download : http://www.mp3transformer.us/downloads/MP3Transformer-setup.exe

Trả lời