Mozilla Firefox 20.0

Mozilla đã phát hành Firefox Beta 20.0b1, giống như người tiền nhiệm của nó, Firefox 19 cuối cùng, có khả năng xem được trực tiếp định dạng .pdf, Firefox Beta 20.0b1 công bố một tính năng quan trọng mới: quản lý download dựa vào bảng điều khiển.

Phiên bản 20 cũng bao gồm tình năng làm mới chính của thanh công cụ của nó, tinh chỉnh và thiết kế lại các thành phần chính, cộng với tùy chọn để xem các công cụ trong một cửa sổ riêng biệt. Một công cụ đo điểm chuẩn Javascript mới cũng đã được thêm vào.

Mozilla Firefox 20.0

Các tính năng tiêu đề mới trong Firefox 20 – tải dựa trên quản lý bảng điều khiển đã tồn tại trong một thời gian khá lâu. Sau một thời gian dài trong Firefox Aurora, tính năng này hiện được coi là ổn định, đủ để di chuyển hướng tới một bản phát hành cuối cùng.

Nhà phát triển cập nhật

Firefox 20 bố trí thân thiện với người dùng hơn. Các thanh công cụ được sắp xếp một cách hợp lý hơn để dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Menu Web Developer đã được tách ra để tổ chức các công cụ một cách hợp lý hơn, trong khi tùy chọn Toggle Tools cung cấp truy cập nhanh đến các gam màu đầy đủ của công cụ, nơi người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các công cụ Web Console, Debugger và Profiler mới với một nhấp chuột duy nhất.

Các phím tắt thuận tiện để Scratchpad và Responsive Design Mode cũng được cung cấp, cùng với một nút mới để tách ra khỏi công cụ phát triển vào cửa sổ của mình, cho phép chúng được bố trí trên một màn hình thứ hai.

Các tính năng chính:

– Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng:

Việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

– Tiếp cận dễ dàng:

Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất.

– Theme mặc định mới:

Mang đến cho người dùng Windows và Linux một góc nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

– Cập nhật thông minh:

Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

– Trợ giúp:

Với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

– Ứng dụng mở rộng/Trình quản lý Theme:

Tiện lợi và an toàn khi quản lý và cập nhật các Add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

Link download : https://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.org/firefox/releases/20.0b1/win32/en-US/Firefox%20Setup%2020.0b1.exe

Trả lời