Mozilla Firefox 19.0 beta 1

Hãng Mozilla vừa chính thức tung ra bản Firefox 19 beta, điều đặc biệt đây là phiên bản này có khả năng xem được trực tiếp định dạng .pdf.

Tính năng đọc được trực tiếp định dạng .pdf có được do Mozilla đã phát triển thêm một engine xử lý Javascript, tích hợp thẳng vào Firefox 19 có tên gọi là PDF.js.

Nhờ vào engine này, Firefox 19 có khả năng chuyển được tập tin .pdf sang HTML5 và hiển thị nội dung trực tiếp trên trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ thành phần hỗ trợ hoặc phần mềm bên ngoài nào khác vào.

Mozilla Firefox 19.0 beta 1

Các tính năng chính:

– Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng:

Việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

– Tiếp cận dễ dàng:

Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất.

– Theme mặc định mới:

Mang đến cho người dùng Windows và Linux một góc nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

– Cập nhật thông minh:

Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

– Trợ giúp:

Với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

– Ứng dụng mở rộng/Trình quản lý Theme:

Tiện lợi và an toàn khi quản lý và cập nhật các Add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

Link download : https://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.org/firefox/releases/19.0b1/win32/en-US/Firefox%20Setup%2019.0b1.exe

Trả lời