Motorola X Phone lộ giao diện

Một vài thông số của máy cũng đã được hé lộ, trong đó đáng chú ý có pin dung lượng 4.000 mAh và chứng chỉ IP 57 chống nước. Motorola X Phone có giao diện khá tương đồng với Android phiên bản gốc, nhất là các icon.

Theo thông tin được tiết lộ từ một nhân vật thân cận với đội ngũ phát triển chiếc X Phone, model này nhiều khả năng sẽ được vén màn tại hội nghị Google I/O diễn ra ngày 15/5. Những thông số đáng chú ý của máy bao gồm chip Snapdragon 800 mới nhất, màn hình 4,7 inch 1.280 x 768 pixel. Pin tích hợp trên máy sẽ là loại 4.000 mAh, lớn hơn cả chiếc Droid Razr Maxx HD (3.300 mAh).

Máy cũng sẽ được tích hợp sẵn hệ điều hành Android 4.2 với một vài tùy biến nhỏ từ phía Motorola. Qua hình ảnh đăng tải, có thể thấy giao diện này không có nhiều điểm khác biệt với Android gốc. Ngoài ra, chiếc X Phone được cho là sẽ đạt chứng chỉ IP 57 (ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút) và dùng kính cường lực Gorilla Glass 3. Giống với những chiếc điện thoại Nexus, X Phone sẽ không được tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời