Monster Madness Online

Monster Madness Online là tựa game bắn súng trên trình duyệt vô cùng vui nhộn và thú vị. Trò chơi được cung cấp dưới dạng miễn phí từ nhà phát hành Nom Nom Games.

Nếu như các tựa webgame 3D khác thường sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D quen thuộc thì Monster Madness Online lại tận dụng tối đa Unreal Engine 3D, tối ưu hóa cho nền tảng trình duyệt Google Chrome và Firefox, mang đến cho game thủ một trải nghiệm hình ảnh mượt mà và sinh động.

Monster Madness Online nổi bật với phần hình ảnh đẹp mắt, dựa trên phiên bản gốc là Monster Madness: Battle for Suburbia, trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS với phong cách nhập vai hành động đặc sắc – đây cũng là công thức chung cho nhiều dòng game hành động khác trên thị trường hiện nay.

Trong Monster Madness Online, nhiệm vụ của game thủ là kết hợp cùng đồng đội để vượt qua nhiều màn chơi đầy thách thức, chiến đấu chống lại lũ quái vật đông đảo và hung hãn.

Monster Madness Online

Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm Monster Madness Online thông qua hình thức đăng ký để thử nghiệm bản Alpha Test trước khi ra mắt bản chính thức trong thời gian sắp tới!

Bước vào thế giới của Monster Madness Online, bạn sẽ có cơ hội khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn và đầy thách thức khi phải chống lại một lực lượng quái thú khổng lồ đến từ hành tinh khác. Hãy bảo vệ sự bình yên của trái đất và tránh thảm họa diệt vong bằng chính kỹ năng và sức mạnh của mình! Ngoài ra, game thủ còn được phép tùy biến nhân vật không giới hạn mà không cần tuân theo bất cứ hình mẫu hay lớp nhân vật cụ thể nào.

Monster Madness Online là phiên bản game bắn súng MMO nhiều người chơi và miễn phí đến từ nhà phát hành các dòng game Dungeon Defenders đình đám!

Monster Madness Online sở hữu cốt truyện vô cùng đặc sắc: cư dân của thành phố Suburbia đã bị bắt giữ hoàn toàn và bất ngờ bởi cuộc xâm lược Martian thần thánh. Khai thác và tận dụng sức mạnh kỳ bí của Monster Tokens, những con quỷ đến từ hành tinh khác đã đào tung cả thành phố với dân số đông đảo và đẩy tới vùng Void, đánh chiếm hoàn toàn lộ trình của cuộc xâm lược giai đoạn 2 mang tên Invasion. Sự tấn công của một con quỷ mới với âm mưu làm suy yếu lực lượng phòng vệ của trái đất.

Tuy nhiên điểm yếu của lực lượng ngoài hành tinh hung ác này khiến chúng không thể tấn công cư dân trái đất chính là Monster Tokens không thể gây ảnh hưởng tới những thanh niên dưới 18 tuổi.

Được giải cứu từ một ngày đen tối khác tại trường học High School (Go Wildcats), 4 nhân vật anh hùng của chúng ta trong Monster Madness Online bao gồm Zack Fowler – một anh hùng đam mê máy tính, Andy Gomez – một chàng “công tử bột” ham mê lướt ván trượt, Jennifer Sweeney (đội trưởng đội cổ vũ) và cuối cùng là Carrie Rosenberg thô lỗ, cục cằn, họ đã sẵn sàng để trở lại thành phố và giải cứu những cư dân vô tội tại đây.

Được bổ sung bởi các công cụ Barry Tools thú vị, đẹp mắt, bọn trẻ đang nắm giữ trong tay sứ mệnh chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, từng bước một, sau đó tấn công trạm vũ trụ của kẻ thù và đánh chiếm toàn bộ lực lượng. Đã đến lúc để các anh hùng của Monster Madness Online xây dựng tổ đội, trang bị vũ khí và vật phẩm, kiểm tra một số đạn dược và sẵn sàng cho cuộc chinh chiến của mình!

Tính năng chính của game Monster Madness Online: Trải nghiệm game bắn súng nhập vai hành động MMO

Xây dựng các trận chiến dựa theo kỹ năng với những màn chạy lắt léo, bắn súng và sử dụng kỹ năng chiến đấu, khả năng của bản thân để tìm đường tới chiến thắng.

Khám phá thành phố Suburbia

Thông qua hệ thống nhiệm vụ đa dạng, các anh hùng của Monster Madness Online sẽ phải thu thập vũ khí và nhiều vật thưởng đồng thời tăng cấp.

Hơn 70 loại kẻ thù khác nhau

Trong Monster Madness Online, bạn sẽ phải đối mặt với vô số trùm lớn và nhỏ cũng như 10 loại phương tiện khác nhau để di chuyển quanh thị trấn cùng với đội tấn công quái vật của mình.

Chơi game đa nền tảng liền mạch thông qua chế độ Playverse

Monster Madness Online cho phép chơi với nhiều game thủ cùng lúc giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính Windows, Mac, Linux, thiết bị iDevice, Android, trên trình duyệt web hoặc Windows Phone 8. Trò chơi cũng được cung cấp trên Steam, Direct Download Facebook.

Vô số cơ chế và chế độ chơi

Mỗi một nhiệm vụ chiến dịch cho phép chơi cùng lúc giữa 4 game thủ, với các đối tượng được tạo thêm trong quá trình chơi và bổ sung kẻ thủ với vật phẩm cho những trải nghiệm ở mọi thời điểm, với chế độ chơi Hardcore tùy chọn.

Chế độ chơi Survival sẽ thách thức một đội game thủ đánh chiếm toàn bộ thành phố Suburbia và phòng thủ trong thời gian lâu nhất có thể.

Trải nghiệm chế độ chơi PvP cạnh tranh, với trận chiến 16 người chơi bao gồm phương tiện vận chuyển, tháp nhỏ, và nhiều biến thể khác như CTF, Team Deathmatch, Monster Hunter và King of the Hill.

Tùy biến nhân vật đặc trưng

Thu thập các phần của vũ khí, bản đồ và vật phẩm cướp bóc để xây dựng và tùy biến, nâng cấp vũ khí cũng như lực lượng chung của mình.

Đưa lực lượng Bind Abilities vào tổ đội để tạo một lớp nhân vật độc đáo cho riêng mình.

Khám phá hàng trăm phần phụ kiện xuất hiện trên người nhân vật trong game. Trong Monster Madness Online, người chơi cũng sẽ sở hữu vô số trang phục để ngày nào cũng là lễ hội ma vui nhộn, rùng rợn.

Đào tạo lực lượng thú nuôi để đi theo bảo vệ bạn và hỗ trợ khi cần. Ghé thăm các câu lạc bộ Monster Hunter tùy biến của mình để nhận nhiệm vụ cụ thể.

Chức năng Robust Steamworks

Sử dụng Steam Economy để buôn bán vũ khí, vật phẩm, trang phục bí mật với khả năng tùy biến đa dạng, không giới hạn.

Chế độ “Open” tùy chọn, hỗ trợ người chơi nội bộ hoặc máy chủ xác định. Chế độ Ranked sử dụng các máy chủ Playverse an toàn.

Xây dựng các cấp độ và chế độ chơi mới trong Steam Workshop thông qua bộ Monster Madness Development Kit, được tải liền mạch cho người dùng khác trong chế độ Open, cho phép chơi game không giới hạn.

Người chơi có thể đăng nội dung mới trong chế độ Ranked thông qua Steam Workshop.

Xem video giới thiệu game Monster Madness Online:

Minh Lộc

Link download : http://www.monstermadness.com/

Trả lời