Moneyble

Moneyble là một giải pháp đáng tin cậy và thân thiện, giúp bạn theo dõi việc chi tiêu và thu nhập hàng tháng của mình, cùng với hóa đơn và các lần giao dịch.

Bên cạnh đó, nó hoàn toàn miễn phí và an toàn. Không chứa phần mềm quảng cáo, không có phiên bản dùng thử, chỉ có ứng dụng cung cấp đầy đủ chức năng. Ngoài ra, ứng dụng này được thiết kế đặc biệt dành cho những ai đang sử dụng Excel ngày nay để theo dõi chi tiêu tài chính của mình.

Hiện nay, có rất nhiều người không quản lý được tài chính của mình. Kết quả, họ thường sử dụng hết số tiền mình có trong khi vẫn không thể thanh toán các hóa đơn đúng hạn. Moneyble là một ứng dụng trực quan và hữu dụng. Nó cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan về thu nhập và chi phí của mình hàng tuần hoặc hàng tháng.

Moneyble

Một số tính năng chính: Cung cấp một giao diện người dùng giống như bảng tính

Moneyble sở hữu một giao diện người dùng đồ họa được thiết kế trực quan và đã được đánh giá cao bởi những người thường xuyên sử dụng Excel để quản lý mọi chi tiêu trong gia đình mình.

Bởi vì giao diện của ứng dụng được thiết kế dựa vào Excel, do đó bạn có thể phân loại và lọc dữ liệu một cách dễ dàng theo các tiêu chí mà mình tự đề ra.

Quản lý thu nhập và phí tổn

Để có thể tận dụng mọi chức năng của Moneyble, trước tiên bạn cần dành thời gian để tùy chỉnh lại tài khoản của mình. Sau đó, tạo ra một cơ sở dữ liệu chi tiết liên quan đến thu nhập và chi phí sử dụng hàng tháng của bạn. Tiếp theo, bạn không chỉ nên đề cập đến số tiền mà mình thu được từ các nguồn mà cần đặt tên cho chúng để có thể quản lý thu nhập tốt hơn.

Tương tự như vậy, bạn cần xác định chi phí hàng tháng bạn sử dụng cho giải trí, bảo trì xe hơi, thanh toán các hóa đơn điện, nước hay vệ sinh và các hoạt động thường ngày khác.

Sắp xếp mật khẩu

Ngoài khả năng tạo ra một cái nhìn tổng quản về tình hình tài chính của bạn mỗi tháng, bạn cũng nên sử dụng Moneyble để lưu trữ các thông tin đăng nhập trực tuyến vào một nơi an toàn.

Người dùng được phép tạo ra các thư mục mà họ có thể nhóm mỗi loại thông tin đăng nhập mà mình sử dụng thường xuyên. Đối với một loại, cần xác định một tiêu đề ngắn gọn, tên người dùng và mật khẩu, cũng như địa chỉ email và website.

Trình quản lý tài chính trực quan và đáng tin

Tóm lại, Moneyble sẽ rất hữu dụng đối với những ai muốn xác định đâu là khoản chi phí lớn nhất mỗi tháng và dễ dàng truy cập thông tin đăng nhập trực tuyến để tạo một giao dịch online.

Theo dõi một số dự án đầu tư đặc biệt

Đôi khi, sẽ rất thuận tiện nếu bạn lưu giữ các khoản lợi nhuận hoặc khoản lỗ một cách riêng biệt từ ngân sách của mình. Đó có thể là một dự án đầu tư hoặc xây dựng lại nhà ở, vv. Bạn có thể theo dõi xem bao nhiêu tiền mà mình đã sử đụng để đầu tư vào dự án đó và bao nhiêu tiền mình kiếm được.

Bảo vệ dữ liệu

Tất cả dữ liệu tài chính của bạn sẽ được lưu trữ vào các tập tin được mã hóa. Điều này có thể rất thuận tiện nếu bạn cài Moneyble trên máy tính của ông chủ mà người khác có thể truy cập thông qua mạng công ty vào bất cứ lúc nào. Moneyble sử dụng chế độ mã hóa BlowFish – điều này có nghĩa nếu bạn sử dụng một mật khẩu mạnh thì không ai có thể mở dữ liệu tài chính của mình ngay cả khi họ đã đánh cắp tập tin của bạn.

Hoàn trả lại chi phí

Ông chủ của bạn hoặc bên thứ ba nào đó có thể phải hoàn lại một số loại chi phí cho bạn. Chẳng hạn như, khi bạn đi công tác thì các chi phí liên quan đến ăn, ở, đi lại sẽ được hoàn trả lại. Bạn có thể muốn giữ các khoản chi phí này riêng biệt với chi phí hàng tháng của mình. Moneyble sẽ giúp bạn tạo và thao dõi các báo cáo chi phí rất dễ dàng. Bạn sẽ thấy có bao nhiêu tiền mình đã chi tiêu và số tiền mà ông chủ còn nợ bạn ngay khi bạn đã nộp báo cáo chi phí công tác. Chức năng này có thể bật và tắt hoặc cấu hình để phục vụ cho một số nhu cầu cụ thể.

Bé Ngoan

Link download : http://moneyble.com/installations/MoneybleSetup.exe

Trả lời