MoboGenie

MoboGenie là một ứng dụng trực quan cho phép người dùng kết nối với điện thoại Android thông qua máy tính của mình, sau đó giám sát và quản lý các tập tin đa phương tiện trong đó. Bên cạnh đó, người dùng có thể xem trước tin nhắn họ nhận được và gửi đi cũng như địa chỉ liên lạc hiện có.

Mobogenie

Ưu điểm nổi bật: Tải các chương trình yêu thích về điện thoại chỉ với một cú nhấp chuột

Duyệt các trang web tốt nhất trên thế giới để tìm ra video, bài hát và hình ảnh ưa thích, sau đó tải chúng về chỉ với một cú nhấp chuột.

Dễ dàng chuyển đổi file giữa điện thoại và máy tính

Bạn đã bao giờ muốn mang theo dữ liệu trong máy tính vào chiếc điện thoại Android của mình chưa? MoboGenie sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Với nó, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh, video, bài hát và các dữ liệu khác giữa PC và điện thoại… tất cả được tiến hành chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý tin nhắn SMS

Hãy giúp bạn quản lý văn bản và quảng cáo trong hộp thư đến của mình. Hoặc, bạn có thể gửi văn bản đến nhiều địa chỉ liên lạc vào những dịp đặc biệt.

Sao lưu và phục hồi

Cho dù đó là một chiếc điện thoại Android mới hay lo sợ rằng một ngày nào đó bạn đánh mất thiết bị hiện tại của mình, hãy giữ cho dữ liệu được sao lưu mà không gặp rắc rối nào với MoboGenie. Danh sách liên lạc, văn bản, hình ảnh, video, vv của bạn sẽ được lưu giữ một cách an toàn nhờ sử dụng phần mềm hữu ích này.

Tính năng chính: Tải ứng dụng về dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tải về một ứng dụng có dung lượng 80MB bởi chi phí tải về thậm chí còn tồi tệ hơn. Đó chính là lý do Mobogenie được sử dụng để hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề này. Chỉ cần lựa chọn ứng dụng và game miễn phí từ cửa hàng và cài đặt chúng trên điện thoại của bạn mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác.

Quản lý và chỉnh sửa danh bạ một cách dễ dàng

Nếu bạn gặp khó khăn khi phải chỉnh sửa hàng trăm địa chỉ liên lạc trong điện thoại, hãy để MoboGenie thực hiện điều này. Từ việc thêm số điện thoại mới cho tới chỉnh sửa dữ liệu hiện có và xóa địa chỉ liên lạc không cần thiết.

Quản lý tập tin media

Bạn có nhiều video và clip ca nhạc được lưu trữ lâu trong máy tính và đã đến lúc cần xóa bỏ chúng. Hãy lựa chọn những clip và video mà mình yêu thích nhất và tải chúng vào điện thoại Android của bạn để thoải mái thưởng thức ở bất cứ đâu.

Bé Ngoan

Link download : http://upload.mobogenie.com/mu/release/Mobogenie_Setup_2.1.19_21.exe

Trả lời