MiniAide Fat32 Formatter Home Edition

MiniAide Fat32 Formatter Home Edition là một phần mềm phân vùng ổ cứng máy tính miễn phí. Với công cụ này, người dùng có thể format hoặc tùy chỉnh các phân vùng trên ổ cứng theo ý mình.

Trước tiên, chương trình này sẽ mang đến cho người dùng một cái nhìn trực quan về cách sắp xếp ổ cứng và các phân vùng ổ cứng trong máy tính. Cụ thể, MiniAide Fat32 Formatter Home Edition sẽ cung cấp các thông tin như tổng số dung lượng trên ổ cứng và trong các phân vùng: số dung lượng đã sử dụng và dung lượng trống; cách format của từng phân vùng cũng như người dùng đã sử dụng các dung lượng đó vào những mục đích gì.

MiniAide Fat32 Formatter Home Edition

Đồng thời, bạn cũng có thể tạo ra phân vùng mới thuộc bất kỳ kích thước. Bên cạnh đó, MiniAide Fat32 Formatter Home Edition còn cho phép người dùng xóa hoặc đặt lại tên các phân vùng có sẵn. Thậm chí, nếu bạn đang gặp rắc rối với một phân vùng ổ thì chương trình này còn trao cho bạn toàn quyền xóa hoặc format lại phân vùng đó.

Không chỉ thế, người dùng còn có thể sử dụng MiniAide Fat32 Formatter Home Edition để chống phân mảnh một ổ cứng và thu về thêm dung lượng trống để sử dụng vào mục đích khác.

Một tính năng đáng chú ý khác của phần mềm này là chuyển đổi định dạng phân vùng. Nếu phần cứng của bạn đang sử dụng hệ thống tệp tin FAT 32 thì bạn có thể sử dụng MiniAide Fat32 Formatter Home Edition để chuyển đổi sang định dạng NTFS một cách nhanh chóng. Nếu người dùng gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thao tác thì MiniAide Fat32 Formatter Home Edition có hỗ trợ các video hướng dẫn sử dụng chi tiết.

MiniAide Fat32 Formatter Home Edition

Ngay sau khi cài đặt và đi vào hoạt động, MiniAide Fat32 Formatter Home Edition sẽ phân bổ lại tất cả phân vùng trên máy tính ngay lập tức và cho phép người dùng thực hiện các thao tác xóa, format lại hay chống phân mảnh qua vài cú nhấp chuột. Phần mềm này chỉ mất từ vài giây đến dưới một phút để thực hiện thao tác đã chọn. Tuy nhiên, do tính chất của phần mềm là xóa dữ liệu, vì thế người dùng được khuyến khích nên tạo bản sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành format ổ cứng.

Nếu bạn cần một công cụ để quản lý ổ cứng và phân vùng một cách hiệu quả thì MiniAide Fat32 Formatter Home Edition chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Một số tính năng chính của MiniAide Fat32 Formatter Home Edition:

  • Chỉnh lại kích thước các phân vùng chỉ với một cú nhấp chuột mà không gây mất dữ liệu.
  • Tạo ra phân vùng mới một cách dễ dàng.
  • Xóa phân vùng đĩa có sẵn chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Format lại phân vùng có sẵn.
  • Chuyển đổi định dạng của phân vùng từ FAT sang NTFS.
  • Phục hồi phần cứng.

Thùy Vân

Link download : http://www.fat-32-formatter.com/filedownload/miniaide-fat32-formatter-home-setup.exe

Trả lời