MetroPaint

MetroPaint là một phần mềm trực quan cho phép chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và miễn phí. Ứng dụng này có kích thước vô cùng nhỏ gọn, gói gọn trong đó là khá nhiều tính năng xử lý ảnh tuyệt vời.

Một đặc điểm đáng chú ý về MetroPaint là đây là phần mềm mang tính portable, đồng nghĩa với việc bạn không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng chương trình này. Đồng thời, người dùng cũng có thể sao chép file MetroPaint sang bộ nhớ di động và mang theo bên người để có thể sử dụng bất cứ khi nào. Bên cạnh đó, sử dụng MetroPaint cũng sẽ không làm thay đổi hệ thống registry trên máy, tránh tình trạng làm lãng phí dung lượng trống trên ổ cứng và trên RAM.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này có một giao diện đơn giản với bố cục gọn gàng, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

MetroPaint

MetroPaint cho phép người dùng chỉnh sửa, mở và lưu nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm JPG, PNG, BMP, GIF. Bên cạnh đó, MetroPaint còn hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản tương tự như trong những ứng dụng xử lý ảnh truyền thống.

Ví dụ, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh, có thể xoay chiều ảnh, thay đổi độ sáng, độ tương phản, mức độ trong suốt của ảnh cũng như có thể chỉnh sửa cân bằng màu sắc hoặc đổi ngược màu sắc trong hình.

Không chỉ thế, MetroPaint còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình, cho phép xem hình ảnh dạng lưới đồng thời có thể sử dụng nhiều hiệu ứng phong cách khác nhau cho ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để xem và chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, miễn phí thì MetroPaint là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

Link download : http://download2.rada.vn/data/Soft/2014/05/06/MetroPaint.zip

Trả lời