Metal Player

Metal Player là một phần mềm chạy video và audio đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình này hỗ trợ một vài định dạng phổ biến như MP3, WAV, CDA, MIDI, AC3, OGG, MP4, AVI và MPG.

Giao diện của công cụ này khá đơn giản và hấp dẫn người dùng. Bạn có thể cho bài hát vào một playlist bằng một trong ba cách: đưa đường dẫn đến tệp tin, xem thư mục hoặc kéo thả tệp.

Bên cạnh các tính năng của một chương trình nghe nhạc thông thường với các chức năng: chạy bài hát, tạm dừng, ngừng chơi nhạc, chỉnh âm lượng to nhỏ…, phần mềm này còn cho phép người dùng xem thông tin chi tiết về bài hát, đồng thời chỉnh sửa các tab, sao chép chi tiết về Clipboard và tạo ra danh sách chờ.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng một vài tính năng: tìm kiếm, nghe đài trực tuyến, thêm liên kết tùy chỉnh, chỉnh sửa các tùy chọn bật lại playlist (chơi ngẫu nhiên, chơi một vài lần và tính năng chơi nhạc thông minh), chuyển theme giao diện, điều chỉnh độ trong suốt của khung cửa sổ chương trình, chỉnh độ cân bằng, kết hợp nhiều tệp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng.

Trình chạy nhạc này sử dụng tài nguyên máy tính trên CPU và RAM ở mức độ vừa phải. Đồng thời, phần mềm này cũng tương tác khá nhanh, chạy ổn định, nghe nhạc và xem video chất lượng tốt.

Metal Player

Yêu cầu hệ thống:

Microsoft .NET Framework 3.5

Cập nhật trong phiên bản 4.0.4.2:

  • Hỗ trợ thêm các định dạng: oga, oma, opus, mka, dv, mts, mxf, ts, wm, rmvb, mpv2, aiff, f4v và voc
  • Hỗ trợ thêm các ngôn ngữ người dùng: Pháp, Italia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hungary
  • Bổ sung thêm tính năng gửi báo cáo ghi xảy ra lỗi
  • Cập thêm thêm các tệp mới trong các phiên bản tiếng Anh, Đức và Rumani
  • Sửa lỗi khởi động lại chương trình khi chọn ngôn ngữ

Thùy Vân

Link download : http://www.abyssalsoft.com/apps/metalplayer.zip

Trả lời