Melotic player

Melotic player kết hợp trình phát audio và video, tìm kiếm lời và chỉnh sửa tag trong một giao diện duy nhất. Người dùng có thể sử dụng nó để nghe nhạc, xem phim và chỉnh sửa dữ liệu tag, tất cả chỉ với một phần mềm đơn.

Đơn giản là cách nghe nhạc với trình phát đa phương tiện và ứng dụng này cũng không có gì khác biệt. Nó hiển thị GUI nhỏ gọn, kết hợp với các thông tin chi tiết về bài hát đang được phát, tác giả và album, cùng với các phím điều khiển cơ bản như stop, pause, play cùng các lựa chọn để điều chỉnh âm lượng.

Trình phát audio chỉ cung cấp hỗ trợ cho các file MP3, có thể là một hạn chế của phần mềm này bởi có khá nhiều đối thủ tương tự có khả năng tương thích với những định dạng audio phổ biến nhất. Các bài hát được phát sẽ tự động thêm vào mục Playlist, nhưng người dùng cũng có thể tự thêm để tạo playlist mới.

Melotic player

Bên cạnh đó, Melotic player còn có trình duyệt file tích hợp sẵn, cho phép người dùng nhanh chóng tìm ra các file nhạc đã lưu trong ổ cứng. Trình chỉnh sửa tag tích hợp sẵn cung cấp những lựa chọn chỉnh sửa metadata cơ bản, cho phép bạn thay đổi tên của tác giả, album, tiêu đề bài hát và năm ra mắt đối với bất kỳ file MP3 nào trong máy tính. Tuy nhiên, thực hiện theo nhóm thì lại không được phần mềm này hỗ trợ.Một tính năng thú vị là khả năng tìm kiếm lời bài hát trên Internet bằng chức năng dành riêng Lyrics Finder. Thêm vào đó, người dùng còn có thể tìm kiếm cho một bài hát trên Google, Youtube hoặc Bing trực tiếp trong ứng dụng này và xem kết quả tìm thấy trên trình duyệt web mặc định.

Trình phát video cung cấp những chức năng cơ bản để xem phim. Giao diện của phần mềm này trực quan, bao gồm thanh tiến trình, volume, tốc độ phát và các lựa chọn điều chỉnh cân bằng audio.

Dễ sử dụng là một trong những điểm mạnh của Melotic player, nhưng nếu bạn gặp vấn đề (mặc dù điều này ít khi xảy ra), các hướng dẫn audio sẽ giúp người dùng tìm ra bước tiếp theo. Mặc dù vẫn cần có một vài cải tiến nữa nhưng Melotic player vẫn cung cấp cho người dùng trình phát đa phương tiện khá hoàn chỉnh, rất đáng để thử.

Lam Le

Link download : http://sourceforge.net/projects/meloticplayer/files/setup.exe/download

Trả lời