Meeting Timer

Thời gian là một yếu tố quan trọng trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Những người biết sử dụng và làm chủ thời gian theo ý mình là những người sẽ không bị áp lực công việc đè nặng, vì thế sẽ hưởng thụ cuộc sống tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, rất nhiều ứng dụng giúp quản lý thời gian đã ra đời. Meeting Timer là một trong số đó. Với công cụ này, người dùng có thể nắm bắt và chủ động sử dụng thời gian khi tiến hành các bài thuyết trình, trong học tập cũng như trong công việc. Đặc biệt, nếu công việc của bạn đòi hỏi phải tiến hành các cuộc họp một cách thường xuyên, thì Meeting Timer sẽ giúp bạn kiểm soát các cuộc họp này một cách dễ dàng.

Công cụ miễn phí này có thể giúp người dùng theo dõi được lượng thời gian sử dụng để trình bày ý kiến của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt thời gian. Ngay sau đó, Meeting Timer sẽ hiển thị một biểu đồ xanh lam phía bên phải màn hình của người dùng với lượng thời gian còn lại so với giới hạn đã đặt ra. Một khi phần màu xanh biến mất trên biểu đồ, thời gian dành cho người dùng đã được sử dụng hết. Vì thế, dựa vào tỉ lệ phần màu xanh trên biểu đồ, người dùng có thể chủ động trong phần trình bày của mình sao cho sử dụng thời gian một cách tối ưu nhất.

Meeting Timer

Không chỉ hữu ích trong việc kiểm soát cuộc họp, Meeting Timer còn có thể sử dụng để quản lý thời gian trong lớp học. Giáo viên có thể đặt giờ để tiến hành các cuộc thảo luận, thuyết trình trước lớp hoặc thậm chí lượng thời gian còn sót lại trong một bài kiểm tra.

Người dùng có thể làm quen và thao tác Meeting Timer một cách dễ dàng. Bạn có thể kéo để di chuyển giao diện chính của chương trình đến bất cứ vị trí nào trên màn hình hoặc điều chỉnh kích thước của cửa sổ này.

Trong bảng điều khiển chính của Meeting Timer là sáu nút bấm: một nút Play và năm nút để điều chỉnh thời gian: 1-, 5-, 10-, 15- và 30-. Thông số này tính theo số phút. Một nút thiết lập đặt cuối cửa sổ chương trình cho phép người dùng chọn ngôn ngữ và tùy chọn hiển thị/ẩn nút Meeting Timer trong PowerPoint.

Sau khi bạn chọn số phút quy định cho phần trình bày của mình, nhấn nút Play, chương trình sẽ tự động đếm ngược thời gian. Số phút còn lại sẽ được hiển thị với font chữ nổi bật, giúp người dùng theo dõi một cách dễ dàng.

Với sự hỗ trợ của Meeting Timer, người dùng có thể tổ chức các cuộc họp trong khoảng thời gian quy định với chất lượng không hề giảm sút.

Meeting Timer

Một số tính năng chính của Meeting Timer: Đếm ngược thời gian:

Giúp người phát biểu nhận thức được được về lượng thời gian được phân bổ cho mình, từ đó chủ động sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn. Biểu đồ thể hiện thời gian sẽ hiện màu vàng khi thời gian gần hết và hiện màu đỏ khi hết giờ.

Hỗ trợ chế độ toàn màn hình:

Bạn có thể hiển thị Meeting Timer trên toàn màn hình trong trường hợp sử dụng một màn hình khác hoặc sử dụng máy chiếu. Đồng thời, nếu người dùng sử dụng nhiều màn hình trong một cuộc họp, họ có thể trình chiếu các kế hoạch, công việc trên một màn hình và bộ đếm thời gian lên một màn hình khác để nhắc nhở những người tham gia.

Tương thích với PowerPoint:

Người dùng vẫn có thể hiển thị thời gian trong Meeting Timer khi sử dụng PowerPoint. Đồng thời, bạn vẫn có thể dùng các nút bàn phím để điều khiển slide.

Không hiển thị quảng cáo khi sử dụng chương trình:

Khá nhiều chương trình miễn phí thường đan xem quảng cáo vào giao diện, tuy nhiên Meeting Timer tránh cho người dùng sự phiền toái đó. Bạn có thể chuyên tâm vào công việc của mình và không bị các quảng cáo làm ảnh hưởng.

Cập nhật trong Meeting Timer 1.6.7:

  • Bổ sung khả năng chỉnh sửa các nút preset để thay đổi giá trị thời gian.
  • Nhấn nút Space để tạm dừng hoặc khôi phục lại bộ đếm giờ.
  • Người dùng có thể sử dụng Meeting Timer trên các màn hình có DPI cao.
  • Sửa lỗi Meeting Timer không hiển thị đúng thời gian sau năm 2038.
  • Bổ sung mã Auto-Performance để chỉnh sửa tần suất refresh đối với các máy tính hoạt động chậm.
  • Độ chính xác của thời gian giao động từ +/- 1 giây đến +/- 0.001 giây (dành cho những người dùng sử dụng bộ đếm ngắn).

Thùy Vân

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/soft/2014/02/28/Install_MT_v167.exe

Trả lời