Mẫu iPhone 6 ‘không vỏ’ ấn tượng

Bao phủ gần như hoàn toàn mẫu thiết kế iPhone 6 của T3 là màn hình AMOLED khiến nó trông như không có vỏ. Bao phủ gần như hoàn toàn mẫu thiết kế iPhone của T3 là màn hình AMOLED (Ảnh:T3)

Cuối tháng 3 vừa qua, Văn phòng Bản quyền và Bằng sáng chế Mỹ đã công bố rằng “trái táo cắn dở” vừa nộp đơn xin bảo vệ tác quyền cho ứng dụng màn hình AMOLED cong.

Và chúng ta không phải đợi quá lâu để hình dung xem màn hình cong mà Apple muốn đăng kí bản quyền, trông “nôm na” ra sao. Bởi lẽ, mới đây, các nhà thiết kế thuộc website công nghệ T3 đã giới thiệu bản dựng 3D rất bắt mắt của mẫu sản phẩm iPhone 6 trong tương lai.

Thiết kế nói trên có màn hình trải bao phủ gần như toàn bộ thân máy, được bo 2 đầu trên dưới bằng kim loại, để dành chỗ cho loa, camera và các cổng ứng dụng. iPhone 6 trong trí tưởng tượng của T3 sẽ vẫn sở hữu cổng Lightning cũng như chân cắm tai nghe 3.5.

Phần ấn tượng nhất của mẫu thiết kế này chính là khả năng đa nhiệm xuất sắc khi một màn hình có thể dành cho xem video, chơi nhạc… trong khi, màn hình còn lại có thể dùng cho chơi game.

Ít nhất trong năm 2013 này, Apple sẽ chưa thể nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng tương tự như trên. Tuy nhiên, năm tới, câu chuyện có lẽ sẽ khác.

Theo VTV

Trả lời