Maleficent Free Fall

Maleficent Free Fall là một game mới của hãng Disney lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng cùng tên.  Đây là tựa game ghép cặp 3 giống nhau cổ điển nhưng được xây dựng trên nền bộ phim “Tiên Hắc ám” chắc chắn sẽ khiến những fan của thể loại này thích thú.
Mặc dù theo phong cách quen thuộc nhưng game vẫn mang sức hấp dẫn đặc biệt nhờ không khí rất “phim ảnh”. Bộ phim Maleficent đã làm mưa làm gió trong các rạp chiếu và tiếp nối sự thành công đó, rất nhiều game về bà tiên Hắc Ám đã ra đời, trong đó phải kể đến Maleficent Free Fall.

 Tải Maleficent Free Fall cho iOS

 Tải Maleficent Free Fall cho Android

 Tải Maleficent Free Fall cho Windows Phone

Maleficent Free Fall

Lối chơi cổ điển:

Lối chơi ghép cặp 3 hẳn không còn xa lạ gì đối với các game thủ. Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng nàng tiên Hắc Ám Maleficent từ khi còn nhỏ đến khi trở thành vị thần bảo hộ của xứ sở Moors.
Nhiệm vụ của người chơi là phải kết nối 3 hoặc nhiều hơn những viên đá quý cùng loại theo chiều ngang, dọc để ghi điểm và tiến đến các màn mới, mở khóa những cánh cửa dẫn đến bí mật của Maleficent.
Trò chơi được chia thành nhiều phần với nhiều level nhỏ. Mức độ khó sẽ tăng dần theo các màn để kiểm tra kỹ năng của game thủ.

Dù mang lối chơi cổ điển nhưng Maleficent Free Fall chắc chắn vẫn hấp dẫn người chơi nhờ vào sự hiện diện của bà tiên Maleficent và phép thuật của mình. Theo đó, nó sẽ có một số tính năng mới mẻ hơn so với những game cùng loại.

Trong quá trình chơi, bạn có thể sử dụng phép thuật của nàng Maleficent để làm biến mất tất cả đá quý đồng loại. Không chỉ có vậy, nhờ vào sự trợ giúp của Diaval – chú quạ của nàng tiên, bạn có thể sắp xếp lại bản đồ, xóa những dây gai độc quấn quanh những viên đá hoặc thậm chí làm biến mất toàn bộ đá quý trong một hàng/cột để đạt điểm số cao.
Bạn cũng có thể chơi lại vài lần nếu muốn cải thiện điểm số của mình.

Game Maleficent Free Fall

Không khí đậm chất cổ tích:

Đồ họa đẹp mắt do nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hình ảnh của nhân vật cũng giống hệt bản gốc. Nhạc nền và âm thanh của game rất phù hợp và gợi ra không khí u tối đầy ma thuật trong phim. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sức hút riêng biệt cho Maleficent Free Fall.
Nếu bạn đã từng theo dõi bộ phim hay là fan của  nữ diễn viên  Angela Jolie xinh đẹp thì không nên bỏ qua trò chơi trí tuệ này. Hãy tải game và hòa mình vào thế giới thần tiên trong câu chuyện cổ tích.

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/vi-vn/app/maleficent-free-fall/622868a7-4b45-4780-b700-fd1a8f471c21

Trả lời