MailList Controller Free

Nếu bạn là một người phụ trách mảng marketing qua email cho câu lạc bộ, cho cửa hàng quần áo của mình hoặc cho chiến dịch quảng cáo của công ty thì MailList Controller Free chính là một công cụ thích hợp dành cho bạn.

Với phần mềm này, người dùng có thể kiểm soát tất cả các email hoặc newsletter gửi cho các khách hàng trong một danh sách dài. Chương trình này cho phép bạn có thể tạo một danh sách liên lạc một cách dễ dàng. Trong danh sách này, người dùng có thể quản lý tất cả thông tin về khách hàng. Người dùng còn có thể gửi tin nhắn cho từng người trong danh sách, có thể sử dụng các biểu mẫu web khác nhau để đăng ký nhận tin và chèn tệp đính kèm.

Chương trình này có một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt và sử dụng MailList Controller Free lần đầu tiên, người dùng sẽ được hướng dẫn để tạo một danh sách liên lạc mới. Sau khi tùy chỉnh tên danh sách và cấu hình server nhận và gửi thư, bạn có thể gửi thư cho những người trong một danh sách cùng một lúc.

MailList Controller Free

Ngay khi tạo ra một danh sách liên lạc mới, người dùng có thể bổ sung thêm thông tin liên lạc mới bằng cách nhập tệp từ các chương trình khác: MS Access, MS Excel, tệp văn bản (CSV) hoặc từ ODBC. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thao tác nhập, người dùng cần đảm bảo ODBC đã được cài đặt trên hệ thống.

Khi đó, một trình hướng dẫn mới sẽ chỉ dẫn cho người dùng qua những bước cần thiết. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất, chỉ định chuyển các trường của cơ sở dữ liệu nguồn vào phần tương ứng trong danh sách, sau đó chọn trạng thái liên lạc, nhập các tùy chọn và nhấn nút Finalize.

MailList Controller Free không cho phép lưu các thông tin liên lạc bị trùng nên bạn sẽ không lo những thông tin liên lạc có sẵn bị ghi đè lên. Tuy nhiên, nếu người dùng đánh dấu tích vào tùy chọn Update contacts, thì hãy cẩn thận khi thêm thông tin liên lạc mới vì các dữ liệu cũ trong danh sách có thể bị mất.

MailList Controller Free

Với sự hỗ trợ của MailList Controller Free, bạn có thể cá nhân hóa từng email cho các khách hàng trong danh sách. Ví dụ, cùng một nội dung email nhưng bạn có thể thay đổi phần tên người nhận. Công cụ chuyên nghiệp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thay vì phải ngồi gửi từng email, bạn có thể tùy chỉnh trong MailList Controller Free và gửi hàng loạt mail một lúc.

Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng song song chương trình này với server mail của nhà cung cấp dịch vụ, giúp quá trình gửi thư dễ dàng hơn.

MailList Controller Free hỗ trợ các kết nối SSL, do đó phần mềm này có thể hoạt động với hầu hết các server mail, nhà cung cấp server, và các dịch vụ mail.

MailList Controller Free

Một số tính năng chính của MailList Controller Free: Sử dụng công nghệ gửi mail hàng loạt SMTP:

Công nghệ gửi mail hàng loạt SMTP cho phép gửi số lượng email lớn, có thể lên đến hàng nghìn email, rất thích hợp với các chiến dịch marketing qua email. Tính năng này sẽ giúp tăng hiệu quả và năng suất gửi mail của bạn.

Hỗ trợ nhiều chế độ gửi thư:

Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau: cho phép gửi thư cho một phần trong danh sách, tùy chỉnh độ trễ khi gửi mail. Tính năng này giúp server mail của bạn không bị quá tải.

Cá nhân hóa email:

Tính năng Personalization (Mail Merge) này cho phép người dùng gửi email đã được cá nhân hóa cho nhóm người dùng. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo được sự riêng tư cho từng thành viên trong nhóm này.

Hỗ trợ tùy chọn Mail Server Pickup Folder:

Đặc điểm này khá hữu ích nếu bạn đang chạy một server mail trên máy có chứa một thư mục Pickup. Khi sử dụng chế độ này, MailList Controller Free sẽ không sử dụng SMTP. Thay vào đó, phần mềm sẽ tạo mỗi tệp .eml cho từng tin nhắn trong thư mục Pickup. Sau đó, server mail trên máy sẽ chọn từng tệp .eml và gửi đến địa chỉ thư tương ứng.

Tích hợp công cụ tùy chỉnh HTML WYSIWYG với chế độ xem trước và thử nghiệm (Preview và Test):

MailList Controller Free tích hợp một trình chỉnh sửa hỗ trợ các tệp HTML, tệp txt và các file đính kèm. Thêm vào đó, tính năng Test Email còn cho phép người dùng tự gửi thư cho mình để kiểm tra hoạt động của phần mềm.

Hỗ trợ tùy chỉnh tới 15 trường khác nhau:

Những trường thông tin tùy chỉnh này rất thích hợp trong các chiến dịch marketing qua email, để cá nhân hóa từng email hoặc để thu thập thông tin qua một biểu mẫu web. Mỗi danh sách liên lạc đều có các trường thông tin riêng biệt với các bảng cơ sở dữ liệu của chính mình.

Gửi email dạng văn bản, HTML và dạng kết hợp:

MailList Controller Free hỗ trợ gửi tên đính kèm thuộc định dạng MIME, đồng thời cũng bổ sung một phần văn bản thay thế khi gửi newsletter HTML, do đó tin nhắn của bạn có thể đọc được trên cả những phần mềm mail client chỉ nhận văn bản (text-only).

MailList Controller Free

Thêm đồ họa và tệp đính kèm vào tin nhắn newsletter:

MailList Controller Free cho phép người dùng thêm ảnh đính kèm, thêm liên kết ảnh và tệp đính kèm vào tin nhắn newsletter gửi đi.

Hỗ trợ template newsletter HTML:

Phần mềm gửi mail này cung cấp một số mẫu template miễn phí. Những mẫu template và bố cục newsletter này đều tương thích với định dạng HTML, do đó, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa HTML tích hợp để tùy chỉnh. Thêm vào đó, MailList Controller Free cũng cho phép nhập template newsletter từ bên ngoài và sử dụng trong chương trình. Nếu bạn muốn sử dụng các mẫu template nhập mà không cần chỉnh sửa thì có thể bỏ kích hoạt tùy chọn Source Mode.

Bảo vệ tài khoản người dùng:

Tài khoản của người dùng sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu và tên user. Do đó, nếu một ai đó có sử dụng máy tính của bạn thì họ cũng không thể gửi thư rác cho danh sách khách hàng của bạn.

Bảo mật thông tin liên lạc:

Những dữ liệu về danh sách liên lạc sẽ chỉ được lưu trữ trên máy tính của người dùng thay vì một thư mục nào đó trên mạng.

Hỗ trợ các bộ lọc và truy vấn:

Tính năng độc đáo này sẽ cho phép chia nhỏ một danh sách liên lạc thành nhiều phần nhỏ. Một danh sách liên lạc có thể được phân khúc thành nhiều mảng nhỏ, khi đó tính năng lọc và tạo truy vấn sẽ giúp bạn gửi đúng nội dung cho đúng nhóm đối tượng.

Theo dõi thống kê truy cập (cú nhấp chuột) bằng cách sử dụng Google Analytics:

Tính năng này cho phép bạn có thể xem và đánh giá kết quả của chiến dịch marketing của mình. Để sử dụng tùy chọn này, người dùng cần thêm một liên kết có gắn thẻ vào tất cả newsletter gửi đi.

Xử lý các yêu cầu đăng ký nhận hoặc bỏ đăng ký nhận tin:

Người dùng có thể xử lý những yêu cầu trên qua email hoặc qua biểu mẫu web.

Các tùy chọn đăng ký nhận tin:

Tùy chọn Single Opt-in yêu cầu bạn phải hoàn tất một biểu mẫu web hoặc gửi yêu cầu đăng ký nhận tin để được thêm vào danh sách gửi mai. Trong khi đó, tùy chọn Double Opt-in yêu cầu người dùng phải thực hiện hai bước trước khi được thêm vào danh sách nhận mail: trước tiên gửi yêu cầu (điền biểu mẫu), sau đó phải xác nhận qua email.

Hỗ trợ tạo biểu mẫu để đăng ký/bỏ đăng ký nhận tin:

MailList Controller Free tích hợp một chương trình giúp tạo biểu mẫu web HTML và tạo ra PHP script. Bạn không cần sử dụng thêm một công cụ nào khác.

Tùy chỉnh kết quả gửi mail:

MailList Controller Free có thể tự động phát hiện email gửi về và sẽ xóa hoặc đánh dấu một địa chỉ email không hợp lệ.

Tùy chọn Subscribe Message Archive:

Với tính năng này, MailList Controller Free có thể lưu một bản sao của các tin nhắn đăng ký nhận mail dưới dạng .eml để xác nhận các thành viên đăng ký vào danh sách nhận mail.

Yêu cầu:

  • Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.
  • Ổ cứng trống: tối thiểu 32 MB.

Hạn chế của bản miễn phí:

  • Tạo tối đa 1 danh sách.
  • Tối đa 50 người trong một danh sách.

Thùy Vân

Link download : http://www.arclab.com/download/amlc.exe

Trả lời