Mai Thỏ, ‘Thiên thần’ Miss Teen chọn ứng dụng nhắn tin miễn phí nào?

Quán quân Facelook 2012 Lê Ngọc Chiến hay Á khôi 1 Miss Teen 2012 Đào Phương Thảo đều là những tín đồ của ứng dụng Zalo.

Zalo – ứng dụng nhắn tin miễn phí “made inVietnam” đang tạo cơn sốt lớn trong giới trẻ. Ngoài việc nhận và gửi tin nhắn miễn phí, đối tượng người dùng trẻ đặc biệt thích tính năng gửi hình vẽ ngộ nghĩnh trên ứng dụng này.

Ngoài hình vẽ, tin nhắn thoại cũng là một cách người dùng bộc lộ cảm xúc hoặc truyền tải thông điệp tới người thân, bạn bè một cách nhanh và trực quan nhất. Điểm nổi bật của Zalo là giao diện phù hợp với nhiều đối tượng người dùng Việt. Tốc độ gửi tin nhắn nhanh, phương thức kết nối đa dạng (cả trên nền 2G, 2,5G hoặc 3G) khiến mức độ phủ sóng của ứng dụng này đang mở rộng một cách chóng mặt.

Zalo đang là ứng dụng có số lượng tải nhiều số một trong bảng xếp hạng trên kho ứng dụng App Store Việt Nam.

Quán quân cuộc thi Gương mặt sinh viên Facelook 2012 – Lê Ngọc Chiến cùng với Đào Phương Thảo – Á hậu 1 Miss Teen 2012 đều là những tín đồ của ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo. Lê Ngọc Chiến chia sẻ với người bạn của mình cách thức sử dụng ứng dụng nói trên. Người dùng còn có thể cập nhật thông tin từ 2 mạng xã hội là ZingMe và Facebook ngay trên Zalo. Hot teen có gương mặt “thiên thần” tỏ ra hết sức hào hứng với ứng dụng nhắn tin miễn phí thuần Việt. Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ cả những dòng điện thoại bình dân như Nokia Asha. Gửi và nhận những đoạn tin nhắn thoại là sở thích của quán quân Facelook 2012. Hot girl Mai “Thỏ” cũng là một tín đồ của Zalo.

Mai Thỏ cho biết, cô bạn “kết” ứng dụng này bởi tốc độ nhắn tin nhanh nhất và là một sản phẩm thuần Việt.

Cô thường xuyên gửi tin nhắn, chơi trò vẽ hình trên Zalo bằng iPhone hoặc iPad. Tác phẩm của Mai Thỏ trong trò vẽ hình là một chú thỏ ngộ nghĩnh.

Mai Thỏ sử dụng Zalo như một phương tiện kết nối đặc biệt hữu hiệu và ngộ nghĩnh với bạn bè.

Theo Kênh 14

Trả lời