Loạt máy tính bảng ‘đỉnh’ vừa ra mắt tại MWC 2013

Asus Fonepad có giá bán 249 USD cho bản 8 GB và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3 tới.

HP Slate 7

Kể từ sau thất bại của chiếc Touchpad, Slate 7 chính là mẫu máy tính bảng đầu tiên của HP. Model này nằm trong phân khúc tablet cỡ nhỏ cùng với Amazon Kindle và Nexus 7. Với ứng dụng ePrint tích hợp sẵn và chất lượng âm thanh sánh ngang thương hiệu Beats Audio, Slate 7 dường như đã sẵn sàng cuộc chơi.

Slate 7 có giá bán khởi điểm 169 USD và sẽ được bán trên toàn cầu vào tháng 4 tới.

Bộ ba máy tính bảng Android của Lenovo

Lenovo giới thiệu 3 chiếc tablet tại MWC 2013 bao gồm 2 model 7 inch (A3000 và A1000) và một model 10.1 inch (S6000). Bộ ba tablet của Lenovo không quá nổi bật do cấu hình khiêm tốn. Tuy nhiên, Lenovo S6000 là mẫu tablet có màn hình 10 inch và được xem như là một trung tâm vui chơi giải trí di động. Trong khi đó, A1000 hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Digital..

Bộ ba máy tính bảng của Lenovo sẽ có mặt trên thị trường trong quý II.

Samsung Galaxy Note 8.0

Máy tính bảng Galaxy Note 8 của Samsung bị chê là thảm họa do copy nguyên thiết kế của Galaxy Note II và không giữ được bí mật cho đến khi ra mắt. Note 8 mỏng 7,95 mm và tích hợp sẵn bút S Pen bên trong. Máy dùng pin dung lượng 4.600 mAh, mặt sau không thể tháo rời. Máy sử dụng chip lõi tứ tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB.

Thiết bị sẽ có mặt trên thị trường trong quý II nhưng giá bán chưa được công bố.

Sony Xperia Tablet Z

Trong số các mẫu máy tính bảng ra mắt ở MWC 2013, Sony Xperia Tablet Z gây ấn tượng với độ mỏng chỉ 6,9mm và trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, máy còn nổi bật với màn hình độ phân giải cao, chip Qualcomm Snapdragon S4 Pro, thậm chí, model này còn có khả năng chống nước trong thời gian 30 phút.

Tablet Z bản 16GB có giá bán 499 USD, bản 32GB giá 599 USD và sẽ có mặt trên thị trường trong tháng tới.

ZTE V98

Máy tính bảng chạy Windows 8 của nhà sản xuất Trung Quốc ZTE chạy trên nền tảng Intel Atom và nổi bật với vỏ nhôm mang lại sự chắc chắn, sang trọng. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối 4G LTE, tính năng vẫn chưa phổ biến trên các máy tính bảng chạy Windows.

ZTE V98 sẽ có mặt trên thị trường trong quý III.

Hoàng Duy

Theo Infonet

Trả lời