Lion DiskMaker for Mac (Intel)

Lion DiskMaker là ứng dụng nhỏ gọn được lập trình với AppleScript, hỗ trợ người sử dụng Mac OS X 10.6 hoặc 10.7 để ghi đĩa DVD hay tạo một usb boot được từ bộ cài Mac OS X Lion.

Lion DiskMaker for Mac (Intel)

Điểm mới trong phiên bản 1.7b1:

• Ổ USB 4 GB tương thích với Lion 10.7.3. Lấy lại khoảng trống bằng cách không copy AdditionalSpeechVoices.pkg (không cần thiết) nếu bạn lựa chọn sử dụng ổ USB 4 GB. Lion DiskMaker sẽ đề xuất copy AdditionalSpeechVoices.pkg trên Desktop sau khi tạo ra đĩa.

• Bây giờ bạn có thể sử dụng Lion DiskMaker để tạo đĩa boot mà không phải format lại toàn bộ dung lượng. Nếu bạn sử dụng đĩa lớn hơn 4 GB, chỉ có dung lượng lựa chọn để cài đặt Lion DiskMaker mới bị xóa đi. Dung lượng khác sẽ được giữ lại một cách an toàn.

• Nếu bạn sử dụng ổ lớn hơn 4 GB, có thể sẽ nhìn thấy đĩa ở control panel Startup, với tên thật của nó… nhưng cần phải sử dụng sơ đồ phân vùng GUID.

• Nhiều ngôn ngữ hơn: Lion DiskMaker giờ đây được biên dịch ra tiếng Ý và Trung Quốc. Phiên bản tiếng Đức sẽ được cập nhật sớm. Lưu ý rằng Lion DiskMaker không tương thích với OS X Lion Developer Preview.

Đặng Hương

Link download : http://blog.gete.net/ldm/LionDiskMaker_1.7b1.zip

Trả lời