LIMBO

LIMBO – Game lạc vào địa ngục

LIMBO là game phiêu lưu giải đố xuất sắc được phát hành độc quyền cho hệ máy xbox vào năm 2010 và nay đã có mặt trên PC và thiết bị di động. Người chơi sẽ vào vai một cậu bé lạc vào thế giới LIMBO (địa ngục) tăm tối, xung quanh đầy rẫy những quái vật, cạm bẫy chết người…

LIMBO – Game phiêu lưu giải đố thú vị:

Limbo là vùng đất đệm giữa sự sống và cái chết, là ngưỡng cửa cuối trước khi linh hồn bị đày xuống chốn địa ngục tăm tối, nơi mà những tia sáng le lói cuối cùng của sự sống bị bóng tối đáng sợ nuốt chửng hoàn toàn.

Trong Limbo, bạn sẽ vào vai một cậu bé vô danh đi tìm chị gái của mình trong thế giới âm phủ đầy rẫy nguy hiểm và ma quái. Game đặt bạn vào cuộc phiêu lưu mà không hề có cốt truyện, không dấu hiệu chỉ dẫn và bạn phải tìm cách sống sót, vượt qua chướng ngại vật và tìm được chị gái của mình…

Limbo

Tải Limbo và giúp cậu bé khám phá bí mật của thế giới ma quái

Game được xây dựng theo lối đi cảnh của những game 2D mà ở đó người chơi có thể điều khiển nhân vật sang trái hoặc phải màn hình, leo lên thang hay đẩy các đối tượng chắn đường… Trong cuộc hành trình kỳ lạ tại khu rừng u tối, bạn sẽ gặp phải vô số cạm bẫy tư những con thú dữ, nhện khổng lồ hay thậm chí là những con giun thâm nhập vào não của bạn… Game Limbo có nhiều chương nhỏ và bạn có thể chọn từ menu chính. Ngoài những con quái vật đáng sợ trong khu rừng, bạn còn phải đối mặt với những cạm bẫy cơ khí như máy móc điện tử luôn được đặt bí mật. Mỗi lần mất mạng thì bạn sẽ phải chơi lại từ những điểm nhớ (gọi là các checkpoint) của game.

Limbo

Tải game Limbo và tham gia vào cuộc phiêu lưu kỳ bí

Để vượt qua các thử thách trong game, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại, đu dây, leo dây, đẩy hoặc kéo các vật thể trong màn chơi…. Bạn hãy nhớ chỉ cần bị rơi xuống nước, ngã từ trên cao xuống hoặc dính phải bất kỳ một cái bẫy nào, nhân vật chính sẽ chết ngay lập tức.

Hệ thống thử thách trở nên khó và phức tạp dần về sau trong game, bắt buộc người chơi phải biết cách sử dụng hiệu quả các vật thể cũng như di chuyển một cách hợp lý và khéo léo.

Bạn sẽ phải động não, suy nghĩ phương án giải quyết các câu đố đồng thời phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo, nhanh chóng nếu không muốn bị mất mạng… Mẹo nhỏ khi chơi Limbo là bạn nên chịu khó quan sát các vật dụng xung quanh vì không chừng chúng sẽ có ích để vượt qua chướng ngại vật. Sử dụng 2 mũi tên trên bàn phím để di chuyển, ấn Ctrl để kéo, mũi tên lên để nhảy.

Limbo

Download game Limbo – tựa game phiêu lưu giải đố độc đáo

Đồ họa  âm thanh của game LIMBO:

Đồ họa của Limbo hoàn toàn là những hình ảnh 2D độc đáo. Tất cả các màn chơi đều được thể hiện trên tông màu đen – trắng, kết hợp với hiệu ứng âm thanh gợi cảm giác cô độc và lạnh lẽo của thế giới kỳ bí trong Limbo.

Hình ảnh nhân vật chính cũng được khắc họa rất lạ và đơn giản với toàn thân màu đen và chỉ có đôi mắt sáng rực. Chỉ với hai màu đen và trắng nhưng nhà sản xuất đã thành công gợi lên không khí ma quái, cảm giác sợ hãi với những khu rừng rậm, thị trấn bỏ hoang… Trong game sẽ không có bất kỳ bản nhạc nền nào mà thay vào đó là những âm thanh hỗn độn nhưng hết sức đặc trưng chẳng hạn như tiếng nước nhỏ giọt, tiếng lá cây xào xạc, tiếng “rít” của chú dế, tiếng hú buồn thảm của gió… Nhìn chung, yếu tố hình ảnh và âm thanh được xây dựng rất tinh tế và đậm chất nghệ thuật, góp phần tạo nên thành công của game. 

Yêu cầu cấu hình:

  • OS: Windows XP, Vista, 7 
  • Processor: 2 GHz 
  • Memory: 512MB 
  • Hard Disk Space: 150MB
  • DirectX®: 9.0c 

Tham khảo gameplay của Limbo:

Trả lời