LetMeSync

LetMeSync là một ứng dụng cho phép tự động đồng bộ hóa tệp tin từ máy tính của bạn lên nhiều dịch vụ đám mây khác nhau.

Khác biệt với các phần mềm đồng bộ khác, LetMeSync cho phép sử dụng, thiết lập và quản lý nhiều tài khoản đám mây khác nhau. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể nắm trong tay tất cả thông tin cần thiết, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, bất kể là công việc hay mục đích cá nhân.

Thông thường để đồng bộ tệp tin lên dịch vụ đám mây nào đó, người dùng cần di chuyển tệp tin đó vào một thư mục cố định trên máy.

Tuy nhiên, khi đã cài đặt và sử dụng LetMeSync, bạn có thể qua bước trên bởi lẽ ứng dụng này sẽ tự động sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và tài khoản đám mây của bạn.

Giờ đây người dùng sẽ không cần sao chép tài liệu đang xử lý dang dở tại công ty sang USB để mang về nhà nữa. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm sử dụng phần mềm sao lưu và đồng bộ tệp tin LetMeSync.

LetMeSync

Một số tính năng chính của LetMeSync: Tự động đồng bộ tệp tin:

Điều tuyệt vời của công cụ này là không cần đến sự điều chỉnh của người dùng, LetMeSync đã tự động sao lưu tất cả tệp tin: tệp vừa tạo, tệp chỉnh sửa, tệp mới tải về lên tất cả tài khoản đám mây của người dùng.

Sao lưu dữ liệu lên tài khoản đám mây:

Công cụ đồng bộ này cho phép sao lưu dữ liệu từ máy tính của bạn lên nhiều tài khoản đám mây. Khi đó, người dùng có thể truy cập các tài khoản này và có thể xử lý dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Không sợ mất dữ liệu:

Bạn đang bao giờ rơi vào tình trạng đang dịch một văn bản rất dài nhưng đột nhiên máy tính của bạn gặp sự cố và bạn còn chưa kịp lưu lại bản dịch đó. Tình huống xấu nhất là bạn sẽ phải bắt tay vào thực hiện từ đầu. Tuy nhiên, LetMeSync sẽ giúp người dùng giải quyết rắc rối trên bằng cách tự động đồng bộ dữ liệu lên đám mây.

Công nghệ thông minh:

LetMeSync sẽ chỉ đồng bộ các loại tệp theo yêu cầu người dùng. Bạn có thể thiết lập sao cho chương trình chỉ sao lưu các tệp văn bản Doc hoặc chỉ lưu trữ tệp ảnh JPG. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu các tệp sau: tài liệu, ảnh, tệp nhạc và các loại tệp khác.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây:

Box, Carbonite, Dropbox, Egnyte HybridCloud, Just Cloud, OneDrive (SkyDrive), SugarSync, OpenDrive, YouSendIt, Zip Cloud.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng LetMeSync:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản LetMeSync, thì có thể đăng nhập qua địa chỉ email và mật khẩu đã sử dụng. Nếu bạn là người dùng mới thì có thể nhấn nút Sign up để đăng ký mới.

LetMeSync

Bước 2: Khi đăng ký tài khoản mới, chương trình sẽ yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản của chương trình cũng như cho phép chọn phiên bản muốn sử dụng.

LetMeSync

Bước 3: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, đăng nhập vào LetMeSync bằng địa chỉ và mật khẩu đã gửi.

LetMeSync

Bước 4: Chọn loại tệp tin muốn đồng bộ hóa. Trong từng tab, bạn có thể chọn kích hoạt tùy chọn đó cũng như có thể chọn các định dạng cụ thể cho loại tệp đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần thiết lập các tài khoản đám mây muốn sao lưu dữ liệu.

Thêm vào đó, bạn cũng được hỗ trợ các tùy chọn để khởi động LetMeSync cùng lúc với hệ thống cũng như duy trì đăng nhập tài khoản kể cả khi không sử dụng.

Nhấn nút Save để lưu lại thiết lập đã cấu hình.

LetMeSync

Bước 5: Sau khi đã tùy chỉnh tài khoản thành công, chương trình sẽ tạo các thư mục với tên gọi Recent_Document, Photo, MusicEtc vào tài khoản đám mây đã chọn. Khi đó, các tệp tin trên máy tính cài đặt LetMeSync sẽ được tự động đồng bộ hóa lên các dịch vụ đám mây tương ứng.

LetMeSync

Bước 6: Trong khay hệ thống, bạn có thể truy cập biểu tượng của LetMeSync để thay đổi thiết lập. Ví dụ, người dùng có thể di chuyển thư mục đồng bộ, có thể đăng nhập hoặc đăng xuất tài khoản cũng như có thể cập nhật tính năng mới.

LetMeSync

Thùy Vân

Link download : http://www.letmesync.com/LetmeSync_setup.exe

Trả lời