Làm video stop-motion ấn tượng bằng 500 smartphone

Hãng Pantech đã dựng video mô tả một cuộc truy đuổi bằng phương thức chụp và ghép ảnh liên tiếp stop-motion để quảng bá cho mẫu smartphone Vega 6.

Có 2 cách để quảng cáo sản phẩm, một là chỉ ra cho người dùng thấy sản phẩm của bạn tuyệt vời như thế nào và làm điều đó một cách sáng tạo, cách còn lại đơn giản là đem so sánh nó với các đối thủ. Trong trường hợp này, Pantech đã cho thấy, họ giàu sức sáng tạo như thế nào.

Hãng này sử dụng 500 chiếc smartphone Vega 6 để xây dựng một thành phố Vega thu nhỏ và dựng một bộ pim stop-motion. Các bức tường, đường phố và mọi thứ bạn nhìn thấy trong đoạn video (trừ các diễn viên) đều được làm từ smartphone Vega. Đoạn video mô tả một cuộc rượt đuổi ngoạn mục giống như trong các bộ phim hành động. Cũng theo thông tin tiết lộ từ hậu trường dựng phim, ê-kíp làm phim đã phải mất 3 tuần chuẩn bị, dựng hơn 1.600 hình nhân vật bằng giấy và hơn 170 giờ chụp hình để hoàn thành đoạn clip.

Về chiếc Pantech Vega 6, sản phẩm này có cấu hình khá mạnh mẽ, bao gồm màn hình 5,9 inch, dùng chip Qualcomm Snapdragon S4 Pro, camera sau 13 megapixel và chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời