Kwerty Gmail Notifier

Kwerty Gmail Notifier là một tiện ích nhỏ gọn cho phép người dùng kiểm tra email trong tài khoản Gmail một cách nhanh chóng. Thông thường để kiểm tra liệu mình cứ thư mới hay chưa, bạn cần phải mở trình duyệt, truy cập địa chỉ Gmail và đăng nhập vào tài khoản của mình. Giờ đây, với sự hỗ trợ của Kwerty Gmail Notifier, người dùng có thể bỏ qua toàn bộ công đoạn trên và xem thông báo email mới ngay trên màn hình.

Công cụ này không hỗ trợ một giao diện chính thức, mà chỉ hiển thị dưới dạng biểu tượng trên thanh taskbar, giúp bạn có thể theo dõi bất cứ khi nào. Sau khi tải và cài đặt, Kwerty Gmail Notifier sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin tài khoản Gmail của mình, bao gồm tên người dùng và mật khẩu.

Kwerty Gmail Notifier

Sau khi đăng nhập thành công, số lượng thư chưa đọc trong hộp thư đến sẽ được hiển thị ngay trong biểu tượng Kwerty Gmail Notifier trên thanh taskbar dưới dạng con số nhỏ màu xanh lá.

Một tính năng đáng chú ý khác về chương trình này là cho phép xem trước email. Bạn chỉ cần giữ con trỏ chuột tại biểu tượng Kwerty Gmail Notifier để xem trước được thông tin về email mới đến, bao gồm tên người gửi, tiêu đề email, thời gian gửi đến. Bên cạnh đó, người dùng cũng được hỗ trợ một số nút để di chuyển đến email trước đó và email tiếp theo cũng như một nút để mở giao diện web của Gmail bằng trình duyệt mặc định.

Kwerty Gmail Notifier

Thêm vào đó, Kwerty Gmail Notifier cũng hỗ trợ cho người dùng một số tính năng khác. Cụ thể, khi nhấp chuột phải vào biểu tượng Kwerty Gmail Notifier trên thanh taskbar, bạn có thể truy cập các tính năng như: Open Inbox (mở hộp thư đến Gmail), Compose mail (soạn thư mới), Check for new mail (kiểm tra hòm thư đến), Settings (thiết lập) và Log out (đăng xuất).

Kwerty Gmail Notifier

Ngoại trừ tùy chọn Settings thì những tùy chọn còn lại sẽ giúp người dùng truy cập giao diện web của Gmail bằng trình duyệt mặc định.

Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ một vài tùy chọn để thiết lập chương trình theo ý muốn. Vị dụ, trong hộp thoại Settings, người dùng có thể thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn mới: có thể sử dụng âm thanh mặc định hoặc âm thanh tùy chọn trên máy tính. Đồng thời, bạn cũng có thể quy định khoảng thời gian giữa mỗi lần Kwerty Gmail Notifier tự động kiểm tra tin nhắn: có thể sử dụng con số mặc định như: 1, 2, 5, 60 phút hoặc di chuyển thanh trượt để chọn khoảng thời gian theo ý muốn.

Một số tính năng chính của Kwerty Gmail Notifier:

  • Xem số lượng thư Gmail chưa đọc ngay từ thanh taskbar.
  • Đọc email mà không cần mở trình duyệt.
  • Hỗ trợ một danh sách Jump-list để thực hiện những hoạt động Gmail cơ bản như: mở hòm thư, soạn thư mới và kiểm tra thư mới.
  • Âm thanh thông báo sẽ kêu mỗi lần nhận được email.

Cập nhật trong Kwerty Gmail Notifier phiên bản mới:

  • Ứng dụng sẽ mở hòm thư Gmail khi người dùng nhấn vào nút ở giữa khi xem trước email.
  • Sửa lỗi treo chương trình khi người dùng đóng thumbnail.
  • Sửa lỗi treo chương trình khi người dùng nhấn Kwerty Gmail Notifier trong Jump-list.
  • Sử dụng bộ cài đặt Inno Setup mới.

Thùy Vân

Link download : http://kwerty.com/Gmail-Notifier-for-Windows-7/Kwerty-Gmail-Notifier-1_4_2.exe

Trả lời