Kindlian

Kindlian là một tiện ích mở rộng cho Kindle, giúp người dùng xem, quản lý sách điện tử và các bộ sưu tập ebook trong Kindle một cách dễ dàng và có hệ thống hơn.

Với sự hỗ trợ của Kindlian, người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn hơn để chỉnh sửa các tựa sách và thay đổi các dữ liệu metadata của ebook sang cho chính xác nhất.

Bạn có thể tích hợp tiện ích này vào phiên bản Kindle chạy trên máy tính hoặc có thể kết nối thiết bị Kindle của mình với máy tính để tận dụng tối đa tính năng của Kindlian.

Với sự hỗ trợ của tiện ích mở rộng này, bạn có thể sắp xếp sách điện tử thuộc các định dạng MOBI, AZW hoặc PDF theo những tiêu chí của riêng mình sao cho tiện dụng nhất có thể. Thêm vào đó, Kindlian còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi ebook từ định dạng EPUB, FB2 hoặc HTML sang định dạng MOBI để có thể đọc được trên thiết bị Kindle của mình.

Kindlian

Không chỉ thế, Kindlian còn hỗ trợ khả năng truy cập nội dung sách, tuy nhiên để sử dụng tính năng này, trên máy tính người dùng cần cài đặt sẵn ứng dụng đọc ebook.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng Kindlian để đặt lại tên cho sách, có thể di chuyển ebook từ bộ sưu tập này sang thư mục khác qua thao tác kéo thả.

Nếu bạn không muốn cài đặt thêm một công cụ nữa để có thể quản lý bộ sưu tập ebook trong Kindle của mình thì tiện ích mở rộng dành riêng cho Kindle, Kindlian chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

Kindlian

Một số tính năng chính của Kindlian: Tạo ra một thư viện sách điện tử Kindle đẹp mắt:

Khi bạn sử dụng Kindlian lần đầu tiên, tiện ích này sẽ quét toàn bộ sách trong Kindle, sẽ phân tích dữ liệu metadata của sách và sắp xếp các ebook này vào một thư viện điện tử được thiết kế khá đẹp. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều loại bố cục khác nhau, bao gồm: chế độ xem dạng bảng (Table View) – khá thích hợp để quản lý sách, chế độ xem dạng danh sách (List View) – phù hợp để xem đánh giá và phần mô tả sách hoặc chế độ xem dạng thumbnail (Thumb View) – lý tưởng nếu bạn muốn xem ảnh bìa sách. Bất kể hiển thị thư viện dưới chế độ nào thì bạn vẫn có thể tìm kiếm và phân loại sách dễ dàng.

Cập nhật thông tin sách như tiêu đề, tác giả, ảnh bìa, mô tả:

Kindlian không những có thể giúp bạn thêm hoặc xóa sách trong Kindle mà còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa dữ liệu metadata của sách. Nhờ vào đặc điểm tích hợp Google Images của Kindlian, người dùng có thể cập nhật ảnh bìa dễ dàng từ các nguồn trên Internet. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa tiêu đề sách, thông tin tác giả, nhà xuất bản và phần mô tả sách. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ sở hữu một bộ sưu tập ebook với thông tin và hình ảnh chính xác.

Quản lý bộ sưu tập trong Kindle:

Kindlian có thể hoạt động như một trình quản lý Kindle, cho phép người dùng chia sách vào các nhóm (bộ sưu tập) theo một vài thông số nào đó, ví dụ như tác giả, thể loại, định dạng tệp, nhà xuất bản, series sách và nhiều tiêu chí khác. Thêm vào đó, bạn cũng có thể di chuyển tựa sách từ bộ sưu tập này sang bộ sưu tập khác một cách dễ dàng qua thao tác kéo thả. Sau khi chỉnh sửa, những thay đổi này sẽ được tự động đồng bộ vào Kindle, giúp bạn sở hữu một bộ sưu tập Kindle được sắp xếp khoa học và gọn gàng nhất.

Yêu cầu:

.Net Framework 4.

Hạn chế của bản miễn phí:

Cho phép thêm tối đa 100 tiêu đề sách.

Video giới thiệu Kindlian:

Thùy Vân

Link download : http://kindlian.com/download/kindlian.rar

Trả lời