Khả năng chống nước của iPhone 7 chưa đạt chuẩn IP68

iPhone 7 tới đây được ra mắt của Apple được cho là sở hữu khả năng chống nước khá tốt, đảm bảo giúp sản phẩm có được những lợi thế để cạnh tranh trên thị trường. Song khả năng chống nước của sản phẩm lần này tới đâu chưa có được thông tin chính xác. Nếu thực sự sở hữu tính năng này, hứa hẹn iPhone 7 sẽ giúp các điểm bán iphone 7 uy tín có mùa bội thu doanh số.

iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước.

iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước.

iPhone 7 tới đây được Apple cho ra mắt dự kiến sẽ được tăng cường khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả so với những thế hệ tiền nhiệm trước đó của mình. Tuy nhiên, nếu mang ra so sánh với các smartphone có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 thì còn một khoảng cách rất xa.

Dù khả năng chống nước của iPhone 7 hứa hẹn có những thay đổi thì cũng không thể mong chờ vào một điều quá hoàn hảo. Khi mà khả năng chống nước của thế hệ iPhone mới lần này chưa thể đạt chuẩn IP68 thì chất lượng mang tới không sánh kịp với Galaxy S7 hay Xperia Z5 Premium.

Song khả năng này chưa thế đạt chuẩn IP68.

Song khả năng này chưa thể đạt chuẩn IP68.

Apple đã nghiên cứu, ứng dụng nhiều cải tiến, thay đổi nhằm giúp cho sản phẩm của mình có khả năng chống nước tốt hơn như thay đổi phím Home, loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống,… và nhiều đồn đoán khác nữa xung quanh nó. Tuy nhiên, sản phẩm lần này mang tên iPhone 7 cũng chưa thể đạt được những gì mà người dùng mong chờ.

Khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 giúp thiết bị có thể thoải mái dưới nước, chịu được độ sâu lên tới 1m trong vòng 30 phút ở dưới nước. Với khả năng chống nước như vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn trên sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để có được khả năng đó trên iPhone thì có lẽ người dùng phải chờ đợi tới những thế hệ tiếp sau đó mà Apple cho ra thị trường. Chờ đợi vào iPhone 7 được ra mắt tới đây có vẻ là khá khó khăn.

Nên còn thua kém nhiều thiết bị khác trên thị trường.

Nên còn thua kém nhiều thiết bị khác trên thị trường.

Ngày chính thức iPhone 7 ra mắt tới nay vẫn là một ẩn số khi có quá nhiều đồn thổi xung quanh vấn đề này. Tuy không có khả năng chống nước hoàn hảo như nhiều sản phẩm khác trên thị trường song khi mang ra so sánh với các thế trước đó của iPhone thì đây là đã một cải tiến lớn của hãng rồi.

Trả lời