KeyScrambler Personal

KeyScrambler Personal là một plug-in hữu ích dành cho trình duyệt web của bạn, giúp ngăn chặn các phần mềm keylogger không ghi lại dữ liệu mà bạn gõ trong hộp đăng nhập, công cụ tìm kiếm, web mail (Gmai, Yahoo, vv), diễn đàn và bất kỳ trường nhập biểu mẫu nào khác. Chương trình còn hoạt động giống như một trình điều khiển giữa bàn phím và trình duyệt của bạn, đồng thời mã hóa bất kỳ cái gì bạn gõ.

KeyScrambler Personal

Nếu có một ứng dụng keylogger nào đó đang theo dõi bạn, nó chỉ có thể ghi lại tổ hợp phím đã được gõ mà không thể đọc được. KeyScrambler có thể hiển thị một cửa sổ nhỏ ở phía đầu trang của trình duyệt để đảm bảo rằng tổ hợp phím của bạn đã được mã hóa hoàn toàn.

Ngoài ra, chương trình còn rất dễ sử dụng và bảo vệ bạn tự động bất cứ khi nào khởi chạy trình duyệt. KeyScrambler Personal còn hỗ trợ tất cả trình duyệt web phổ biến như: Google Chrome, Internet Explorer hay Firefox.

Phiên bản miễn phí này chỉ làm việc với các trình duyệt web, trong khi đó phiên bản Premium có sẵn để làm việc với cả những ứng dụng khác.

Tính năng mới trong phiên bản này:

  • Cải thiện hiệu suất một cách đáng kể.
  • Hỗ trợ thêm 5 trình duyệt web, bao gồm: 360 Browser, Browser7, Epic, Sogou và WhiteHat Aviator.
  • Hỗ trợ 1 chương trình email (Forte Agent), 2 chương trình gửi tin nhắn (BitMessage và Jitsi), 2 trò chơi (League of Legends và Orion for Minecraft), 4 chương trình quản lý mật khẩu (1Password, Kaspersky Password Manager, Norton Identity Safe, hay ToolWiz Password Safe).
  • Hỗ trợ 3 chương trình mã hóa (DriveCrypt, mSecure, and ToolWiz bSafe), 1 trình quản lý file (PowerDesk), 1 chương trình tài chính (ALF-BanCo), 3 ứng dụng lưu trữ đám mây (SpiderOak, Tresorit, Wuala).

Bé Ngoan

Link download : http://download.qfxsoftware.com/download/KeyScrambler_Setup.exe

Trả lời