KCleaner

KCleaner là một phần mềm hữu ích giúp người dùng nhanh chóng giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng của họ bằng cách loại bỏ những dữ liệu không cần thiết. Chính vì vậy, sau khi sử dụng máy tính trong thời gian dài, người dùng nên tiến hành “refresh” lại nó để lấy lại dung lượng lưu trữ cho ổ cứng cũng như tăng hiệu suất cho PC.

KCleaner

Giao diện của chương trình rất đơn giản. Vì vậy, người dùng ở tất cả cấp độ đều có thể dễ dàng sử dụng nó. Trong trình đơn “Settings“, bạn có thể kích hoạt KCleaner để dọn dẹp thùng rác, tập tin trùng lặp, bộ nhớ cache, tập tin thừa, cookie, danh sách file được mở gần đây, file log và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn có thể phân tích thông tin và lựa chọn tập tin mình muốn xóa một cách thủ công, hoặc cài đặt KCleaner sang chế độ dọn dẹp tự động để tiết kiệm thời gian cho mình. Hơn nữa, người dùng còn được xác định phương pháp xóa của riêng mình, sau đó kích hoạt KCleaner để duyệt tên file và trim tập tin trước khi tiến hành xóa, cũng như thiết lập tần suất cho chế độ tự động.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt KCleaner để tự động khởi động cùng với hệ thống, thiết lập chế độ chuyên gia, thu nhỏ vào khay hệ thống và xóa bản ghi. Thêm vào đó, người dùng còn được quyền tùy chỉnh công cụ này để đóng, tắt hoặc khởi động lại máy tính sau khi hoàn tất một tác vụ quét và dọn dẹp.

Chương trình sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống và hoàn thành quá trình quét rất nhanh chóng. Đặc biệt, trong quá trình thử nghiệm, phần mềm này không gây ra bất kỳ lỗi nào.

Tính năng chính:

  • Phát hiện và dọn dẹp tập tin tạm không cần thiết trong ổ cứng máy tính.
  • Chế độ tự động hoạt động trong background.
  • Phương pháp xóa file được bảo đảm an toàn.
  • Chế độ expert cho phép người dùng kiểm soát bất kỳ quá trình dọn dẹp file nào.

Bé Ngoan

Link download : http://www.kcsoftwares.com/files/kcleaner.exe

Trả lời