Karaoke 5

Karaoke 5 là phần mềm chơi karaoke đa chức năng. Không chỉ chạy các bản nhạc karaoke cho phép người dùng hát theo, công cụ này còn cung cấp tính năng mix và đồng bộ bài hát theo cách đơn giản nhất. Bất kể bạn mới sử dụng hay đã là chuyên gia trong lĩnh vực này, thì cũng đều có thể sử dụng chương trình karaoke này một cách đơn giản.

Karaoke 5

Karaoke 5 hỗ trợ nhiều định dạng audio bao gồm MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3+CDG, CD+G, WMA+CDG, VS (Virtual Score) và định dạng video gồm MP4, FLV, AVI,

Quá trình cài đặt phần mềm này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chương trình.

Sau khi cài đặt xong, khi chạy chương trình, có thể bạn sẽ thấy giao diện khá phức tạp và khó sử dụng,. Nhưng chỉ cần vài phút làm quen là bạn có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giản.

Đầu tiên, cửa sổ File Explorer cho phép người dùng nhập file để xử lý. Trong khi đó, trình mix nhạc kết hợp với các bộ điều khiển bổ sung sẽ giúp người dùng xử lý bài hát và các đoạn chuyển một cách chuyên nghiệp.

Với phần mềm karaoke này, bạn có thể tạo ra nhiều danh sách playlist cho các dịp khác nhau. Cách sắp xếp này giúp người dùng tổ chức bài hát tốt hơn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng những tính năng khác từ giao diện chính của chương trình. Một trong số tính năng đó là khả năng cho phép người dùng tạo và cá nhân hóa các bài hát karaoke. Bạn có thể thêm, điều chỉnh jiggle, preset, các thiết bị và bộ sắp xếp MIDI, điều chỉnh âm lượng…

Ngoài ra, Karaoke 5 còn tích hợp các trình nghe audio và mix audio. Bạn có thể thỏa thích hát karaoke tại nhà bằng phần mềm này.

Một vài tính năng chính:

  • Công cụ đồng bộ
  • Cung cấp điều chỉnh âm tiết
  • Di chuyển Sincronismo, tính năng này rất hữu ích sau khi đồng bộ
  • Công cụ mix nhạc
  • Cung cấp chi tiết về quá trình đồng bộ đến cấp độ thấp hơn

Thùy Vân

Link download : http://www.karaoke5.com/karaoke5.exe

Trả lời