KaraFun Player

Một trong vô vàn cách để thư giãn và giải trí khi có chút thời gian rảnh là lắng nghe ca khúc mình yêu thích hoặc thậm chí là hát vang ca khúc đó. Karaoke chính là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai muốn thỏa mãn nhu cầu đó và KaraFun có thể giúp họ trải nghiệm thời gian rảnh rỗi một cách thú vị.

Phần mềm này được trang bị danh sách các trạm radio với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Chính vì vậy, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn thể loại mình yêu thích.

KaraFun chứa đựng một tính năng tạo nên sự khác biệt so với các trình phát karaoke khác đó là người sử dụng có thể lựa chọn bài hát từ Online stream của phần mềm và thêm chúng vào playlist để tạo ra danh sách tùy chỉnh bao gồm cả các giai điệu online và một số từ ổ đĩa cứng cục bộ.

Hơn nữa, KaraFun còn cho phép người sử dụng điều chỉnh nhịp độ hoặc tiếng vang của bài hát ưa thích thông qua các thanh trượt của bộ cân bằng để tạo ra phiên bản mới.

Thêm vào đó, phần mềm cung cấp nhiều shortcut bàn phím mà có thể được sử dụng để thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn – những ai không thích vẫn có thể sử dụng các nút từ giao diện gọn gàng của ứng dụng.

Để chắc chắn rằng KaraFun là chương trình được sử dụng để phát âm nhạc, các liên kết tập tin mặc định có thể được thay đổi để phần mềm nhận diện toàn bộ định dạng karaoke mà không gây ảnh hưởng đến tập tin âm thanh hoặc video khác.

Vì có một thực thế là không phải tất cả các “ca sỹ” đều có cùng kỹ năng nên KaraFun có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của những ai mới sử dụng thông qua việc thay đổi tốc độ đánh dấu cũng như màu sắc lời bài hát. Không dừng ở đó, KaraFun còn có thể tạo ra các tập tin karaoke để sử dụng trên các ứng dụng bên thứ ba.

KaraFun Player

Điểm mới trong phiên bản:

  • Thay đổi độ mờ của các ảnh động background (từ 0% – background đen – tới 100% khả năng hiển thị).
  • Lịch sử chi tiết (hôm nay, hôm qua, 7 ngày trước, 30 ngày trước).
  • Cải thiện hiệu suất tổng thể.
  • Chú thích hoạt động tốt hơn.
  • Báo lỗi hiệu quả hơn.

Điểm nổi bật: Đồng bộ offline

Lưu trữ các bài hát karaoke bạn thích theo phương thức offline, và truy cập chúng mọi lúc với hoặc không có kết nối Internet.

Hàng ngàn bài hát karaoke

KaraFun được trang bị với hàng ngàn bài hát karaoke, có thể sử dụng online, được cập nhật hàng tuần.

Hát karaoke trên các thiết bị di động

Bạn có thể download KaraFun trên các thiết bị Android, iPhone, iPad của mình để thỏa thích ca hát.

Tính năng nâng cao

Hiển thị tên người hát, thay đổi cao độ, nhịp độ, và hiển thị lời bài hát trên màn hình phụ.

Tính năng: Trình điều khiển tiên tiến

Trình phát karaoke phổ biến

KaraFun là trình phát karaoke đa năng nhất, cho phép bạn phát những định dạng tập tin karaoke phổ biến nhất (kfn, kar, cdg, lrc, mid, mp3)…

Điều khiển karaoke

KaraFun cho phép bạn thay đổi nhịp độ và cao độ của bất kỳ bài hát nào. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi âm lượng của từng track âm học (chỉ dành cho tập tin KaraFun).

Chế độ Karaoke DJ

Sở thích người hát

Kiểm soát các sở thích của người hát, thiết lập tên, cao độ và nhịp độ theo hàng. KaraFun sẽ nhớ các thiết lập của bạn cho từng người hát khi đến lượt.

Xếp hàng bài hát

Khi tổ chức buổi hát karaoke, bạn phải viết tên rất nhiều bài hát ưa thích của bạn bè. Hãy quên những mảnh giấy bừa bộn đi. KaraFun cung cấp cho bạn cách thức đơn giản để thêm người hát vào hàng đợi để tránh phiền toái.

Màn hình thứ cấp

Bạn có thể cần hiển thị lời bài hát trên màn hình rộng hơn. Tuy vậy, bạn vẫn muốn theo dõi những gì đang diễn ra. KaraFun sẽ giúp bạn bằng cách nhân bản màn hình chính trong cửa sổ thứ cấp.

Catalog đã nhúng

18000 bài hát karaoke

KaraFun được kết nối với tài khoản online của bạn, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 18000 bài hát. Không cần phải download tập tin kém chất lượng từ những trang web chứa đầy quảng cáo và virus, hãy hát ngay với các track karaoke đã được ghi âm phòng thu.

Danh sách nhạc offline

Bạn muốn lưu trữ các track KaraFun ưa thích theo phương thức offline? Chỉ cần tạo ra playlist và kích hoạt chế độ offline. Các track của bạn sau đó sẽ được đồng bộ trên máy tính để sử dụng sau.

Quản lý tập tin

Playlist

Sắp xếp tất cả các track của bạn vào các playlist dễ truy cập. Bạn có thể kết hợp cả tập tin KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist hoàn hảo cho sự kiện kế tiếp.

Tập tin cục bộ

Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một địa điểm thuận tiện. Nhập tất cả các tập tin karaoke vào KaraFun, mix chúng với thư viện online để xây dựng thiết lập karaoke hoàn chỉnh.

Hướng dẫn

Sau khi download và cài đặt thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần có tập tin nhạc nền (có thể dùng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và phải có một microphone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, bạn mở tập tin nhạc nền và nhấn vào biểu tượng cái micro trên góc phải chương trình để thu âm từ micro, nhấn biểu tượng dấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. Danh sách tập tin sẽ được lưu trong thư mục C:Program FilesKaraFunYourVoice dưới định dạng wav.

Các thông số khác bạn nên để mặc định vì chế độ mặc định cũng cho bạn một âm thanh khá tốt.

Và cũng do chương trình có quá nhiều tác vụ bạn cần tìm hiểu để có thể khai thác tốt khi dùng chương trình. Vì vậy, bạn nên chọn cách hiển thị Tiếng Việt để có thể khai thác tốt chương trình bằng cách vào menu chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl + P.

Khung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ General, trong phần Language, bạn chọn Tiếng Việt và nhấn OK để dùng chương trình theo giao diện Tiếng Việt.

Sau khi bạn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt thì hầu như các thể chương trình đều hiển thị tốt Tiếng Việt theo chuẩn UTF8. Giờ thì bạn có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thống Tiếng Việt. Bạn cũng có thể dùng Karafun Editor bằng Tiếng Việt để có thể tạo cho mình những bài hát karaoke hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phong cách cá nhân.

Tổng hợp

 

Link download : http://cdn03.rada.vn/data/Soft/2014/07/23/karafunplayer_2.1.24.121.exe

Trả lời