Just sing

Just sing là một ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke ngay trên máy tính của mình. Không những thế, bạn còn có thể thu âm phần hát của chính mình để nghe lại và chia sẻ với bạn bè nếu muốn. Công cụ miễn phí và gọn nhẹ này cho phép người dùng có thể thực hành và phát triển kỹ năng ca hát của mình một cách độc lập mà không cần phải đến các phòng thu chuyên nghiệp.

Phần mềm này có thể phát bất kỳ bài hát nào trên máy tính của người dùng.

Just sing cho phép người dùng kết nối thêm một micro bên ngoài để hỗ trợ thu âm. Bạn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng để điều chỉnh sao cho bài hát phù hợp với giọng mình nhất. Ví dụ, người dùng có thể điều chỉnh độ trễ, âm vang và điều chỉnh mức độ bass trong bài hát.

Just sing

Không chỉ thế, Just sing còn cung cấp một số tùy chọn để chỉnh sửa âm thanh sau khi thu âm. Bạn có thể sử dụng các bộ preset có sẵn hoặc tự chọn cách thức để mix giọng hát của mình vào bản nhạc.

Bên cạnh đó, Just sing còn cho phép lọc các âm trong quá trình thu âm và thanh thế vào đó là giọng hát của bạn.

Trong suốt quá trình thu âm, người dùng có thể theo dõi một thang đo hiển thị mức độ của giọng hát và âm thanh đầu vào. Người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng cho từng nguồn nếu muốn.

Sau khi đã thu âm xong, người dùng có thể lưu tệp thu âm dưới dạng Just sing project nếu vẫn muốn tiếp tục chỉnh sửa hoặc xuất file đầu ra dưới dạng WMA.

Nếu bạn muốn tạo ra một phòng thu cá nhân tại nhà, thì Just sing chính là một công cụ thu âm mà bạn không thể bỏ qua.

Yêu cầu:

  • .Net Framework 2.0.
  • Windows media player.
  • Microphone.

Thùy Vân

Link download : http://www.gfsoftware.com/files/justsingst.exe

Trả lời