Jnes

Jnes là phần mềm giả lập Nintendo Entertainment System (NES) cho phép bạn chơi các trò chơi điện tử Nintendo ngay trên máy tính của mình. Nếu bạn đã từng mê mệt các game Mario, Contra,… khi còn nhỏ thì giờ đây Jnes sẽ giúp bạn quay lại tuổi thơ của mình.

Công cụ này sẽ mang đến cho người dùng những trò chơi với lối chơi đơn giản của thể loại game arcade truyền thống, hoàn toàn khác biệt với các thể loại game thịnh hành hiện nay.

Jnes hỗ trợ nhiều tính năng giả lập, cho phép xây dựng lại các trò chơi phổ biến của Mỹ và Nhật Bản từ những thập niên 80, 90. Chương trình này mô phỏng tất cả các yếu tố trong các game này, từ phong cách đồ họa, âm thanh, các bộ điều khiển, zapper và hình ảnh bản đồ trong game…

Jnes

Jnes có một giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu lại trò chơi một cách nhanh chóng.

Chương trình này có thể tải game và hiển thị nội dung thuộc các định dạng NES hoặc NSF. Với khả năng mô phỏng hiệu quả của Jnes, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ngồi chơi một video game như hồi còn bé. Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng trong trò chơi bằng cách kích hoạt channel muốn sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng tách nhiều kênh âm thanh riêng để tạo hiệu ứng stereo ảo khi chơi game.

Đồng thời, Jnes hỗ trợ một số tùy chọn kết xuất video cho phép người dùng có thể chơi game trong chế độ toàn màn hình hoặc chỉ dưới dạng một cửa sổ ứng dụng. Khi bạn chơi game trong hai chế độ trên, ứng dụng giả lập game này sẽ tự động điều chỉnh độ phân giải hình ảnh.

Không chỉ thế, Jnes còn cho phép người dùng lưu một game đang chơi và tiếp tục trò chơi bằng cách sử dụng các phím truy cập nhanh. Bạn có thể thay đổi các thiết lập bàn phím hoặc sử dụng các bộ điều khiển khác nếu muốn. Một điều tuyệt vời của Jnes là hỗ trợ tính năng Cheats, giúp người dùng “phá đảo” game một cách dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, người dùng còn có thể quay lại hình ảnh khi chơi game để chia sẻ với bạn bè hoặc để nghiên cứu về trò chơi trong tương lai. Đồng thời, bạn cũng có thể thu riêng file audio khi chơi game với sự hỗ trợ của Jnes và lưu về dưới dạng file WAV.

Nếu bạn luôn hoài niệm những trò chơi kinh điển của thập niên 80, 90 thì Jnes là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua.

Yêu cầu:

  • Bộ xử lý: Pentium III hoặc cao hơn.
  • Card màn hình tương thích với Direct Draw.
  • DirectX 7.0 và các bộ driver tương thích.

Thùy Vân

Link download : http://jabosoft.com/downloads/files/jnes_1_1_1.exe

Trả lời