jMovieManager

jMovieManager là một tiện ích giúp người dùng quản lý và sắp xếp bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình của mình một cách khoa học.

Ứng dụng này có một giao diện trực quan và thân thiện, cho phép người dùng tải các phim có trên máy một cách dễ dàng, đồng thời người dùng cũng được phép thêm đầu phim mới vào cơ sở dữ liệu.

Khi thêm phim mới, người dùng cần nhập đủ tên gốc của phim, hãng phát hành phim và đạo diễn, chọn một hình thumbnail phù hợp và viết một đoạn văn ngắn mô tả cốt truyện của phim. Ngay sau đó, jMovieManager sẽ tự động cập nhật thông tin cho bộ phim từ cơ sở dữ liệu của IMDB.

jMovieManager

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về bộ phim yêu thích của mình bằng cách nhập tên phim và nhấn nút Online Info. jMovieManager sẽ tự động hiển thị tất cả bộ phim có tiêu đề trùng với tiêu đề đã nhập. Bạn chỉ cần chọn ra đúng phim mình muốn tìm hiểu và tất cả thông tin sẽ được tự động cập nhật. Thêm vào đó, người dùng có thể chuyển sang tab Media để xem video hoặc audio của bộ phim đó.

Không chỉ thế, người dùng có thể xem thông tin về các bộ phim sắp ra rạp, những phim đang chiếu hoặc phim đã ra mắt gần đây nhất bằng cách truy cập tùy chọn Calendar trong menu Tools. Bạn cũng có thể lọc phim theo tên, năm phát hành và đánh giá trực tuyến. Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu nhiều phần đánh giá, bình luận về phim, hãy nhấn vào hình poster phim và jMovieManager sẽ chuyển hướng cho bạn sang một website với đầy đủ thông tin muốn tìm hiểu.

Với các tính năng trên, jMovieManager là một phần mềm khá hữu ích để sắp xếp và quản lý bộ sưu tập phim cũng như chương trình truyền hình khổng lồ của bạn.

Một số tính năng chính của jMovieManager:

  • Hỗ trợ cấu trúc thư mục thuận tiện cho việc truy cập các tệp đa phương tiện.
  • Nhập thông tin mới bằng thao tác kéo thả.
  • Đọc thông tin của tệp bằng cách sử dụng tệp MediaInfo.dll.
  • Nhập thêm thông tin về phim và chương trình TV từ các nguồn dữ liệu như IMDB, TMDBTheTVDB.
  • Hỗ trợ thông tin và lịch chiếu của những bộ phim nổi bật hiện tại hoặc sắp ra mắt.
  • Thống kê tất cả các tệp đa phương tiện.
  • Tìm tiêu đề phim một cách dễ dàng nhờ tính năng tìm kiếm và phân loại.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng: tiếng Anh và tiếng Đức.
  • Tự động cập nhật những cải thiện trong phiên bản mới.

Yêu cầu:

Java.

Thùy Vân

Link download : http://files.jmoviemanager.de/rls/jMovieManager-v1.31-win-x86x64.zip

Trả lời