JLC’s Internet TV

Thật khó tin chỉ một chương trình nhỏ gọn JLC’s Internet TV 1.2.1, Joakim L. Christiansen (Na Uy) lại có thể mang đến cho cư dân Net 1.350 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí…

Không giống như nhiều sản phẩm cùng họ thuộc diện “nặng đô”, trình phát Internet TV này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thường xuyên cập nhật kênh mới. Ưu điểm rõ nét nhất của JLC’s Internet TV đó là không cần cài đặt, tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ tài nguyên hệ thống, cho biết được tốc độ phát để người dùng được thuận tiện hơn trong việc chọn kênh tương thích với điều kiện và tốc độ kết nối Internet hiện dùng, phân loại kênh theo phạm trù nội dung hoặc theo tên quốc gia.

JLC’s Internet TV hỗ trợ các kênh được phát theo chuẩn của cả Windows Media Player lẫn Real Player. Với JLC’s Internet TV, bạn đã có được một nguồn giải trí trực tuyến cực kỳ hấp dẫn, đa dạng, phong phú và bổ ích.

JLCs Internet TV

Hướng dẫn

Trước tiên, bạn cần giải nén tập tin internet_tv.zip vào một thư mục mới trên máy tính, kết nối máy tính với Internet, nhắp đúp chuột lên tập tin Channel updater.exe, chọn Continue để tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu cho trình phát, chờ cho đến khi bắt gặp dòng thông báo Channels found: [tổng số kênh] DONE, thì chọn Close để đóng lại hộp thoại Channel updater v1.0 Beta 4.

 

Kế tiếp, bạn hãy nhắp đúp chuột lên tập tin Internet TV.exe để kích hoạt trình phát rồi nhắp đúp chuột lên một kênh truyền hình cần xem (Channel) từ danh sách liệt kê trong vùng nằm bên phải của giao diện. Những trường còn lại cũng rất hữu ích vì giúp bạn biết được chủng loại của kênh đang xem (Category), tốc độ phát (Bitrate) và mô tả khái quát về nội dung kênh (Comment).

Để thưởng thức kênh hiện hành ở chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần phóng to giao diện lên mức cực đại. Để đánh dấu kênh đang xem nhằm thuận tiện hơn trong việc mở lại về sau này, bạn chỉ cần nhắp chuột phải lên một điểm bất kỳ trong khu vực phát rồi chọn mục Add to favorites.

Theo TTO

Link download : http://www.jlc-software.com/programs/JLCs_Internet_TV_Setup.exe

Trả lời