Jetico Personal Firewall

Jetico Personal Firewall là một chương trình hữu ích giúp người dùng bảo vệ máy tính chống lại hacker và phần mềm độc hại khi được kết nối mạng hoặc Internet.

Như chúng ta biết, hiện nay các loại phần mềm độc hại thường tìm cách lây nhiễm virus cho máy tính theo nhiều cách, không chỉ bằng việc mở một file bị nhiễm mà còn cắm 1 ổ USB có chứa virus vào PC. Cũng có một vài tên hacker có kinh nghiệm tìm cách khai thác những lỗ hổng bảo mật trong các kết nối Internet của bạn để tìm cách gửi thông tin cá nhân của người dùng ra ngoài. Chính vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng tường lửa mạnh mẽ này để ngăn chặn malware không tấn công vào máy tính của bạn.

Jetico Personal Firewall

Jetico Personal Firewall cung cấp:

  • Bản ghi sự kiện chi tiết và có thể tùy chỉnh
  • Báo cáo chi tiết và được phép tùy chỉnh
  • Tùy chọn để xem và chỉnh sửa cấu hình tường lửa

Các tính năng nổi bật: Giám sát và xử lý các kết nối đến

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện một vài thay đổi đối với thiết lập nếu cần thiết, sau đó khởi động lại máy tính để đảm bảo tất cả thay đổi đó được áp dụng đúng cách. Cửa sổ chính của ứng dụng sẽ cho phép bạn giám sát lưu lượng truy cập vào mạng của mình. Nhờ đó, có thể bắt đầu phân tích các kết nối Internet của mình ngay khi nhận thấy một điều bất thường trong hoạt động Internet.

Quản lý các thiết lập cho phép cài đặt ứng dụng

Hơn nữa, bất cứ khi nào có một ứng dụng của bên thứ ba cố gắng kết nối với Internet hoặc mạng, một cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị và bạn sẽ xác định xem liệu mình có muốn cho phép ứng dụng kết nối hay không.

Ngăn chặn và cách ly phần mềm độc hại

Ngoài những khả năng trên, người dùng còn có thể khám phá tất cả chương trình đang chạy, phân tích thuộc tính của chúng và chấm dứt những cái mà mình không thể nhận dạng. Thậm chí, có thể sao chép chuỗi văn bản và dán chúng trong một tập tin khác nếu muốn kiểm tra kỹ lưỡng thông tin vào một thời điểm sau đó.

Chỉ kết nối với những mạng đáng tin cậy

Nhờ có Jetico Personal Firewall, bạn có thể xác định các nhóm địa chỉ IP được phép kết nối với máy tính theo mặc định cũng như cả nhóm IP bị chặn. Thậm chí, bạn còn xác định từng địa chỉ IP một hoặc có thể nhập một loạt IP cùng lúc.

Tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống

Jetico Personal Firewall được thiết kế tối ưu để vừa mang lại cho người dùng hiệu suất cao nhất có thể nhưng cũng vừa tiêu thụ ít tài nguyên của máy tính.

Như vậy, Jetico Personal Firewall thực sự có thể giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi một loạt mối đe dọa trên Internet và mạng. Vì vậy, hãy tải ứng dụng về máy tính và tiến hành cài đặt, sau đó tự mình trải nghiệm những ưu điểm nổi bật của nó để giữ cho máy tính cá nhân của bạn luôn được an toàn.

Bé Ngoan

Link download : https://www.jetico.com/jpf2setup.exe

Trả lời