Jamie's Recipes for Windows 8.1

Jamie’s Recipes for Windows 8.1 là một ứng dụng miễn phí mang đến cho người dùng hướng dẫn cách thức nấu những món ăn Tây dựa trên công thức của đầu bếp nổi tiếng Jamie Oliver.

Jamie Oliver là một đầu bếp rất nổi tiếng tại Anh cũng như trên toàn thế giới. Những hướng dẫn để chuẩn bị một bữa ăn ngon trong vòng 15 phút của anh được rất nhiều bà nội trợ và các đầu bếp không chuyên trên toàn thế giới ưa thích.

Giờ đây, Jamie Oliver quyết định chia sẻ với người dùng Windows bí quyết nấu ăn của anh qua ứng dụng Jamie’s Recipes for Windows 8.1.

Đúng như tên của mình, phần mềm này mang đến rất nhiều công thức nấu ăn được đúc kết từ kinh nghiệm của Jamie đi kèm với đó là video hướng dẫn có chất lượng HD và hình minh họa từng công đoạn nấu nướng.

Những công thức nấu ăn này sẽ được phân loại và sắp xếp thành nhiều hạng mục như món ăn dành cho bữa sáng, công thức phù hợp với các buổi tiệc, công thức các món bánh nướng…

Thêm vào đó, Jamie’s Recipes for Windows 8.1 còn hỗ trợ một danh sách nguyên liệu thông minh giúp công việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Jamie's Recipes for Windows 8.1

Một số tính năng chính của Jamie’s Recipes for Windows 8.1:

  • Cung cấp 10 gói công thức miễn phí giúp người dùng nấu thành công những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
  • Bạn có thể chọn mua một vài công thức độc quyền của Jamie để tạo ra một bàn tiệc đặc biệt.
  • Hỗ trợ hình ảnh hướng dẫn cụ thể qua từng công đoạn nấu nướng.
  • Cung cấp video chỉ dẫn HD theo yêu cầu người dùng.
  • Hỗ trợ danh sách mua sắm thông minh, thêm ghi chú cá nhân, thêm công thức vào danh sách yêu thích và một vài tiện ích khác.

Thùy Vân

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-gb/app/2b00e1c6-fc5e-47ba-97db-fb259e6369dc

Trả lời