IZArc

IZArc là phần mềm tiện ích nén miễn phí, nó hỗ trợ nhiều định dạng nén như: 7-ZIP, A, ACE, ARC, ARJ, B64, BH, BIN, bz2, BZA, C2D, CAB, CDI, CPIO, DEB, ENC, GCA, GZ , GZA, HA, IMG, ISO, JAR, LHA, LIB, LZH, MDF, MBF, MIM, NRG, PAK, PDI, PK3, RAR, RPM, TAR, taz, TBZ, TGZ, TZ, UUE, WAR, XXE , YZ1, Z, ZIP, ZOO.

Với một giao diện dễ sử dụng và hiện đại, IZArc hỗ trợ các file nén và mã hóa, cũng như việc truy xuất với nhiều chức năng và công cụ mạnh mẽ. Nó cho phép bạn kéo và thả các tập tin từ từ Windows Explorer, tạo và trích xuất trực tiếp trong Windows Explorer, tạo ra nhiều đĩa lưu trữ, tạo các file nén tự giải nén, sửa các file nén zip bị lỗi, chuyển đổi từ định dạng nén này sang định dạng nén khác, xem và ghi các lời bình…Ngoài ra, IZArc cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ.

IZArc

Với IZArc, bạn có thể mở các file ảnh của đĩa CD như ISO, BIN, CDI và NRG. Nó cũng có thể chuyển đổi tập tin từ định dạng này sang định dạng khác (BIN sang ISO, NRG sang ISO).

Nếu bạn cần gửi file lớn cho đồng nghiệp, bạn bè hoặc khách hàng mà họ không có công cụ giải nén bạn có thể dễ dàng tạo ra file nén tự bung bằng cách đơn giản: nhấp đúp chuột.

IZArc có thể được cấu hình để chạy máy quét Anti-Virus ưa thích của bạn khi bạn mở bất kỳ file nén nào.

IZArc hỗ trợ mã hóa file theo định dạng 256-bit để bảo mật dữ liệu của bạn.

IZArc còn được tích hợp trong Windows để bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác nén bằng cách sử dụng menu chuột phải trong Windows Explorer.

An Nhiên (Theo IZArc)

Link download : http://www.izarc.org/download/IZArcInstall.exe

Trả lời