IQmango Video to MP3 Converter

IQmango Video to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi video sang tệp audio định dạng MP3. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một số tùy chọn hữu ích giúp tách file audio của một tệp video và chuyển đổi thành định dạng audio phổ biến, MP3. Bạn có thể thực hiện tất cả thao tác trên với sự hỗ trợ của IQmango Video to MP3 Converter và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã từng mê mẩn âm nhạc từ một đoạn clip nào đó, hoặc một đoạn nhạc ngẫu nhiên trong phim đã thu hút được sự chú ý của bạn? Thay vì phải tìm kiếm file audio cho các đoạn nhạc đó, bạn hoàn toàn có thể tự tạo file cho riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là mở IQmango Video to MP3 Converter, chọn định dạng muốn sử dụng và kéo thả video muốn chuyển vào giao diện chính của chương trình. Đồng thời, ứng dụng này cũng cung cấp một tùy chọn cho phép tùy chỉnh chất lượng MP3 đầu ra. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cho phép chuyển đổi nhiều video cùng một lúc.

IQmango Video to MP3 Converter

Với IQmango Video to MP3 Converter, người dùng có thể xử lý rất nhiều định dạng video khác nhau: bao gồm các video tải về từ YouTube thuộc định dạng FLV, phim định dạng MP4, DIVX/AVI, MKV hoặc MOV sang định dạng MP3.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép đồng bộ với thiết bị Apple (iPhone, iPad và iPod) và truyền tệp MP3 vừa chuyển đổi sang các thiết bị này bằng cách nhấn vào nút Copy to iPod.

IQmango Video to MP3 Converter có một giao diện gọn gàng và đơn giản với các nút bấm có tính năng riêng biệt được sắp xếp gọn gàng trong cửa sổ chính chương trình.

Lưu ý, nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm file (ví dụ: định dạng audio đầu ra, thư mục chứa tệp và chất lượng tệp) trước khi tiến hành chuyển đổi thì nên bỏ đánh dấu tùy chọn Start conversion immediately.

Một số tính năng chính của IQmango Video to MP3 Converter:

  • Tiến hành các thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng nhờ vào tính năng thúc đẩy hoạt động của card đồ họa GPU.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video.
  • Giao diện người dùng tiện lợi, hỗ trợ nhiều profile.
  • Cho file đầu ra với chất lượng âm thanh tốt nhất.
  • Tùy chỉnh định dạng audio đầu ra chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi nhiều video cùng lúc.

Hướng dẫn Hướng dẫn chuyển đổi video sang audio với IQmango Video to MP3 Converter:

Sau khi tải và cài đặt chương trình, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở chương trình và chọn MP3 trong phần Output format trong trình đơn thả xuống.

IQmango Video to MP3 Converter

Bước 2: Di chuyển thanh trượt lên 100% để có file audio với chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Nhấn vào trường Output folder để chọn thư mục lưu file đầu ra.

Bước 4: Kéo thả video muốn chuyển đổi vào giao diện IQmango Video to MP3 Converter. Chương trình sẽ tự động chuyển đổi tệp tin giúp bạn.

Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, nhấn nút Output folder trong trình đơn bên trái để mở thư mục chứa tệp MP3.

Thùy Vân

Link download : http://iqmango.com/_dwnld/IQmango_VideoToMP3-Converter_4.5.1-Setup.exe

Trả lời