IQmango Video Converter

IQmango Video Converter là một giải pháp chuyển đổi định dạng video và audio hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để chuyển đổi các video yêu thích của mình sang các định dạng có thể phát trên thiết bị di động thì IQmango Video Converter chính là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Công cụ này sẽ biến video trên máy tính của người dùng thành các video có thể chạy trên thiết bị như iPhone, iPod, iPad, Zune, PSP, BlackBerry, Android…

IQmango Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi video sang các định dạng được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, bao gồm AVI, MPEG, WMV, VOB, ASF, SWF, MOV, RM, MPE, MKV, OGM…

IQmango Video Converter

Đồng thời, chương trình này có một giao diện trực quan với các chức năng được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng các nút bấm phía trên cùng màn hình để truy cập một trình đơn thả xuống và chọn định dạng tệp đầu ra. IQmango Video Converter cung cấp rất nhiều tùy chọn, bao gồm, Apple media (phát trên iPhone, iPod, iPad), gaming console (PlayStation3, Xbox 360…), smartphone (Android, BlackBerry…) hoặc các định dạng video phổ biến. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng các định dạng có sẵn của chương trình, thì IQmango Video Converter cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép tùy chỉnh định dạng video theo ý muốn.

Sau khi lựa chọn thư mục và thiết bị muốn chuyển đổi, người dùng có thể tải video muốn xử lý vào ứng dụng và bắt đầu quá trình trình đổi.

Các nút phía bên trái màn hình cho phép chọn thư mục lưu tệp đầu ra, bao gồm các thư mục trên máy tính hoặc bạn có thể trực tiếp ghi file ra thiết bị iPod, hoặc burn ra đĩa CD hoặc DVD.

Mặc dù tên của phần mềm chỉ là IQmango Video Converter, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi file audio nếu muốn. Chương trình này có thể chuyển đổi các định dạng audio sau đây wav, aac, mp3, amr, ogg, flac, m4a, Windows audio 9, m2a.

Một số tính năng chính của IQmango Video Converter:

  • Phần mềm này sử dụng tối ưu các card đồ họa GPU và Intel cho phép thực hiện thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video và audio, bao gồm cả các định dạng HD và HQ.
  • Cho ra video với chất lượng ổn định.
  • Tùy chỉnh định dạng video đầu ra chỉ với một cú nhấp chuột.

Thùy Vân

Link download : http://iqmango.com/_dwnld/IQmango_Video-Converter_4.5.1-Setup.exe

Trả lời