IQmango DVD Ripper

IQmango DVD Ripper là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng rip tất cả các đĩa DVD một cách dễ dàng. Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập đĩa phim/nhạc thú vị và muốn chuyển đổi bộ sưu tập quý giá của mình thành định dạng số thì IQmango DVD Ripper chính là một giải pháp thích hợp dành cho bạn.

Không chỉ cho phép rip đĩa, công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo bản sao của các đĩa DVD để sao lưu lại các bộ phim này trong trường hợp đĩa gốc bị hỏng.

Người dùng có thể làm quen và thành thạo IQmango DVD Ripper chỉ sau vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo bản sao, sao lưu, ghi đĩa và chuyển đổi đĩa DVD của mình sang định dạng MP4 và AVI.

IQmango DVD Ripper

Trong cửa sổ chính của chương trình, IQmango DVD Ripper cung cấp bốn tùy chọn có sẵn tương ứng với các tính năng kể trên, bao gồm: Clone DVD disc, Burn DVD from folder, Copy DVD to folderSave DVD to video files.

Nếu bạn là một người sử dụng các thiết bị Apple (iPhone, iPad và iPod) thường xuyên, thì ứng dụng này còn hỗ trợ một tùy chọn cho phép rip đĩa DVD và lưu thành định dạng MP4 để xem trên các thiết bị trên.

Bên cạnh đó, IQmango DVD Ripper cũng hỗ trợ chuyển đổi DVD9 thành DVD5, cho phép người dùng loại bỏ các đoạn audio, phụ đề cũng như đoạn video không cần thiết trên đĩa.

Một số tính năng chính của IQmango DVD Ripper:

  • Hỗ trợ rip tất cả loại đĩa DVD và tạo bản sao của đĩa.
  • Giao diện trực quan, cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng.
  • Chuyển đổi video trên DVD thành tệp AVI và MP4 mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và âm thanh.
  • Hỗ trợ ghi đĩa định dạng DivX hoặc DVD.
  • Sao chép nội dung DVD sang các thiết bị di động: iPod, iPad và iPhone.
  • Cho chất lượng video tốt nhất với các thiết lập tùy chỉnh.

Hướng dẫn Cách rip đĩa DVD với IQmango DVD Ripper:

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình.

Bước 2: Trong giao diện chính của chương trình là bốn tính năng chính. Nếu muốn rip nội dung đĩa DVD và lưu vào máy tính của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Copy DVD to folder. Tương tự, nếu bạn muốn rip đĩa DVD và lưu về dưới dạng video thì có thể sử dụng tùy chọn Save DVD to video files.

Bước 3: Đưa đĩa DVD vào ổ CD-ROM và nhấn nút Start để bắt đầu rip đĩa. Sau khi quá trình rip hoàn tất, bạn có thể sử dụng dữ liệu lấy được từ trên đĩa DVD.

IQmango DVD Ripper

Cách sao chép một đĩa DVD với IQmango DVD Ripper:

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình.

Bước 2: Chọn tính năng Clone DVD disk trong cửa sổ chính của chương trình. Tính năng này sẽ giúp bạn tạo một bản sao đầy đủ của đĩa DVD gốc.

Bước 3: Đưa đĩa DVD vào ổ đọc đĩa trên máy và nhấn nút Start để tạo bản sao cho đĩa.

IQmango DVD Ripper

Cách chuyển đổi video trên đĩa DVD thành định dạng MP4 với IQmango DVD Ripper:

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sử dụng tùy chọn Save DVD to video files để chuyển dữ liệu trên đĩa DVD sang định dạng MP4.

Bước 3: Chèn đĩa vào ổ đọc và nhấn nút Start ở cuối cửa sổ chương trình. Sau đó, IQmango DVD Ripper sẽ tiến hành hai thao tác, trước tiên công cụ này sẽ rip nội dung đĩa và chuyển đổi nội dung sang định dạng MP4. Khi hai quá trình trên hoàn tất, người dùng sẽ thu được tệp MP4 như ý muốn.

Thùy Vân

Link download : http://iqmango.com/_dwnld/IQmango_DVD-Ripper_4.5.1-Setup.exe

Trả lời